Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ - Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2830

Cho thuê văn phòng đường Lê Văn Sỹ Quận Tân Bình đang đón nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng quận Tân Bình với mức giá hấp dẫn. Đường Lê Văn Sỹ nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Tại tuyến đường này, các tòa nhà văn phòng cho thuê với các diện tích 50-80 m², diện tích 120-180 m²,... phù hợp với các công ty vừa thành lập hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ với mức giá tốt từ 12.0 - 15.0 USD/m². Những tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nổi bật trên tuyến đường Lê Văn Sỹ là: Tòa nhà Cao Minh Building, tòa nhà OIIC Building, tòa nhà Cona Building sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc thoải mái nhất.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình không khó tìm, đây là tuyến đường hai chiều, nối liền các văn phòng cho thuê quận Tân Bình với chuỗi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. Đường Lê Văn Sỹ nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc thoải mái nhất.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Lê Văn Sỹ có các tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng 100, 150, 200, 500m² phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn đang có nhu cầu tìm văn phòng làm việc tại quận Tân Bình.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình bao gồm những gì?

Các văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại tuyến đường đường Lê Văn Sỹ trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!