Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Lê Văn Sỹ Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 3058

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình 

Thuê văn phòng đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình đang đón nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng quận Tân Bình với mức giá hấp dẫn. Nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, con đường này còn gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Bạch Đằng quận Tân Bình

Quận quận Tân Bình
Giá thuê $7.7 - $13/m2
Tòa nhà nổi bật Cona Building, OIIC Building, Cao Minh Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình giả ưu đãi

Vị trí đường Lê Văn Sỹ 

Đường Lê Văn Sỹ là tuyến đường gần sân bay Tân Sơn Nhất và còn kết nối đến các quận lân cận như Quận 3, 10, Tân Bình và Gò Vấp trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí của đường Lê Văn Sỹ đặc biệt thuận lợi khi nối liền với nhiều tuyến đường quan trọng như Huỳnh Văn Bánh, Đặng Văn Ngữ, Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ và Trần Quang Diệu. Điều này tạo ra một hạ tầng giao thông vô cùng xuất sắc, giúp việc di chuyển tại khu vực này trở nên thuận lợi hơn cho doanh nghiệp.

Văn phòng tại đường Lê Văn Sỹ có vị trí thuận lợi trong việc di chuyển và bên cạnh đó còn có mức giá cùng nhiều diện tích thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM giá thuê linh hoạt

Môi trường làm việc tại Lê Văn Sỹ quận Tân Bình

Đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình nằm trong khu vực đang phát triển của quận, không chỉ đặc sắc với nhiều tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện và bến xe trong bán kính 1km, mà còn sở hữu một hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối mạch lạc với các quận trung tâm và khu thương mại - dịch vụ lớn.

Các văn phòng cho thuê tại đường Lê Văn Sỹ không chỉ mang lại sự đa dạng về tiện ích cho doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ, trải nghiệm giải trí hàng đầu.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình không khó tìm, đây là tuyến đường hai chiều, nối liền các văn phòng cho thuê quận Tân Bình với chuỗi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. Đường Lê Văn Sỹ nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng. Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc thoải mái nhất.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Lê Văn Sỹ có các tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng 100, 150, 200, 500m² phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn đang có nhu cầu tìm văn phòng làm việc tại quận Tân Bình.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình bao gồm những gì?

Các văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại tuyến đường đường Lê Văn Sỹ trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!