1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 8
  4. Văn phòng cho thuê đường Dương Bá Trạc

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Dương Bá Trạc Quận 8

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1695

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Dương Bá Trạc Quận 8

Thuê văn phòng đường Dương Bá Trạc Quận 8 mang đến cho doanh nghiệp không gian văn phòng làm việc thoải mái, thuận tiện. Trên tuyến đường này tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đạt chuẩn với nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Dương Bá Trạc Quận 8. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Dương Bá Trạc, Quận 8

Quận Quận 8
Giá thuê $7 - $13/m2
Tòa nhà nổi bật Nguyễn Lâm Tower, Trang Lê Building, Ruby Tower
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 8

Vị trí đường Dương Bá Trạc Quận 8

Đường Dương Bá Trạc là một trong những trục đường chính của quận 8, nối liền với các quận 1, 4, 5, 7 và Bình Chánh. Không những thế, trục đường này còn có nhiều tòa cao ốc văn phòng chất lượng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế. 

Vị trí của đường Dương Bá Trạc vô cùng lý tưởng, là trục đường đầu mối giao thông giữa khu vực trung tâm Thành phố với khu vực Quận 7. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc di chuyển và kết nối. 

Văn phòng tại đường Dương Bá Trạc rất thuận lợi cho việc thuê văn phòng, kết hợp với mức giá thuê vô cùng phải chăng, giúp các doanh nghiệp có được văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn tối ưu về chi phí.

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Dương Bá Trạc Quận 8

Với sự phát triển của quận 8 và khu vực lân cận, các tòa nhà tại đường Dương Bá Trạc trở thành địa điểm đáng cân nhắc cho doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng. 

Con đường này sở hữu nhiều tiện ích xung quanh như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ ăn uống, giải trí. Điều này tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên và cả doanh nghiệp.

Theo xu hướng thị trường, các nhà đầu tư đang bắt đầu quan tâm đến khu vực quận 8. Do đó, khi làm việc tại các tòa nhà văn phòng đường Dương Bá Trạc sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội phát triển, kết nối cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!