1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 4
  4. Văn phòng cho thuê đường Đoàn Như Hài

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Đoàn Như Hài Quận 4

3.5 out of 5 with 2 ratings - Xem: 2501

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Đoàn Như Hài Quận 4

Thuê văn phòng đường Đoàn Như Hài Quận 4 mang đến lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp nhờ vị trí vàng ngay quận trung tâm. Văn phòng cho thuê Quận 4 tại tuyến đường này có giá thuê hấp dẫn cùng diện tích đa dạng, do đó mức độ cạnh tranh vô cùng cao với tỷ lệ lấp đầy duy trì trên 80%.

Office Saigon cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ cho thuê văn phòng tại đường Đoàn Như Hài Quận 4 uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp đến khi tìm được văn phòng làm việc lý tưởng nhất.

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Đoàn Như Hài, Quận 4

Quận Quận 4
Giá thuê $7 - $12/m2
Tòa nhà nổi bật Narime Building, Viễn Đông Building, Asin Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 4

Vị trí đường Đoàn Như Hài Quận 4

Đường Đoàn Như Hài nằm bên rìa Quận 4, là con đường chạy dọc bờ sông Sài Gòn, hai chiều nối từ đường Nguyễn Tất Thành đến Nguyễn Trường Tộ.

Vị trí của đường Đoàn Như Hài là đầu mối giao thông quan trọng nằm trong khu vực cảng hành khách và cảng hàng hóa, giúp các doanh nghiệp di chuyển thuận tiện hơn.

Văn phòng tại đường Đoàn Như Hài thuận lợi mở rộng giao thương ra ngoài nước thông qua cảng hàng hải, nên đặc biệt hấp dẫn đối với hầu hết doanh nghiệp thuộc lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu và các tập đoàn đa quốc gia.

>> Xem thêm: Top các cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM giá rẻ

Môi trường làm việc tại Đoàn Như Hài Quận 4

Đường Đoàn Như Hài thích hợp để phát triển các dịch vụ nhà hàng, ăn uống, khách sạn dành cho khách tham quan, du lịch. Đồng thời, tại đây cũng tập trung văn phòng làm việc của nhiều công ty vận tải, kho vận, logistics, xuất nhập khẩu, cảng.

Nhịp độ thương mại tại đường Đoàn Như Hài tương đối nhộn nhịp nhưng môi trường cũng rất yên bình, xanh mát nhờ hướng thẳng ra sông Sài Gòn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!