Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng - Quận 1

 

4.5 out of 5 with 17 ratings - Xem: 4338

Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 là một tuyến đường sầm uất với không ít văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Đây là một trong những địa điểm sầm uất, nằm gần ngay tại trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, trường học,...Với vị trí tiếp giáp với các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận... và dễ dàng đến các cao ốc văn phòng cho thuê đường Võ Thị Sáu cũng như tất cả văn phòng cho thuê tại quận 1 TpHCM. Giá thuê văn phòng quận 1 tại đường Đinh Tiên Hoàng rất đa dạng ở các mức: 15.0 - 18.0 USD/m², 18.0 - 21.0 USD/m², 21.0 - 25.0 USD/m² cùng với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Một số tòa nhà văn phòng phường Tân Định nổi bật tại tuyến đường Đinh Tiên Hoàng như: GIC 6 Building, Saigon Finance Center Tower, Pilotco Building, Cmard 2 Building, HMC Tower.

 

Saigon Finance Center Tower
Saigon Finance Center Tower
GIC 6 Building
GIC 6 Building
Pilotco Building
Pilotco Building
Mở rộng

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 thuộc phường nào?

Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng thuộc phường Tân Định, quận 1. Đây là tuyến đường dài kết nối quận Bình Thạnh và quận 1 có dân cư sầm uất và hoạt động phát triển giao thương sôi nổi. Từ đây di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất ít phút, rất thuận lợi cho hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

☎ Gọi 0987 11 00 11 để thuê văn phòng tại đường Đinh Tiên Hoàng quận 1?

Bạn có thể liên hệ Office Saigon qua hotline ☎: 0987110011 để cập nhật diện tích trống, cũng như được hỗ trợ về các vấn đề thuê văn phòng tại đường Đinh Tiên Hoàng quận 1.

✸ Thanh toán & đặt cọc tại văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 như thế nào?

Khi kí hợp đồng thuê văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng, khách hàng sẽ đặt cọc 3 tháng tiền thuê (không bao gồm VAT) – thanh toán theo quý.

✸ Văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 có cho phép làm việc qua đêm không?

Thời gian làm việc chính thức tại các văn phòng cho thuê đường Đinh Tiên Hoàng quận 1 bắt đầu từ 07:30 đến 18:00 (thứ 2 đến thứ 6). Toà nhà đóng cửa từ 22:00 cho đến sáng hôm sau. Riêng thứ 7 làm việc từ 07:30 đến 12:00.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!