Văn phòng cho thuê đường Cửu Long - Quận Tân Bình

5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 2317

Cho thuê văn phòng đường Cửu Long quận Tân Bình đón nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Tân Bình. Cửu Long là tuyến đường ngắn nối liền tuyến đường Trường Sơn, có nhiều văn phòng cho thuê đang được xây dựng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác dành cho dân công sở. Từ vị trí này, quý khách dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận và sân bay Tân Sơn Nhất. Cao ốc văn phòng trên tuyến đường này xây dựng chú trọng về chất lượng và tiện ích, nổi bật là Tòa nhà Lotus Building.

Câu hỏi thường gặp

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường Cửu Long quận Tân Bình?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Cửu Long quận Tân Bình, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987110011 là hotline của Office Saigon để được tư vấn và báo giá chi tiết trong 15 phút.

☑ Văn phòng cho thuê đường Cửu Long quận Tân Bình có dễ tìm không?

Văn phòng cho thuê đường Cửu Long quận Tân Bình không khó tìm, đây là tuyến đường hai chiều, thuận tiện di chuyển từ các văn phòng cho thuê quận Tân Bình đến một số quận lân cận. Đường Cửu Long nằm trong khu vực trung tâm Tp.HCM, gần cơ quan hành chính, dịch vụ giải trí ẩm thực dành cho giới văn phòng nên không khó để tìm. Các tòa nhà văn phòng trên tuyến đường này sở hữu chất lượng xây dựng và dịch vụ đạt chuẩn, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách không gian làm việc thoải mái nhất.

☑ Các tòa nhà cho thuê đường Cửu Long quận Tân Bình cho thuê những diện tích nào?

Hiện trên tuyến đường Cửu Long quận Tân Bình có các tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích đa dạng 50, 70, 90, 100m² phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tìm văn phòng làm việc tại quận Tân Bình.

☑ Dịch vụ tại các tòa nhà cho thuê đường Cửu Long quận Tân Bình bao gồm những gì?

Các văn phòng cho thuê quận Tân Bình tại tuyến đường đường Cửu Long trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng.
  • Hệ thống máy lạnh cục bộ.
  • Thang máy hiện đại, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn quốc gia.
  • Lối thoát hiểm linh hoạt ở mỗi tầng.
  • Camera an ninh 24/7.
  • Máy phát điện công suất lớn.
  • Đường dây điện thoại và đường truyền Internet tốc độ cao.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!