Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 - Quận 1

 

4.9 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3399

Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 là tuyến đường có hoạt động mua bán nhộn nhịp, dân cư tập trung sầm uất, thuận tiện cho việc di chuyển sang các khu vực lân cận như quận 3, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận... Nơi đây tập trung khá nhiều ngân hàng, trường học, khu mua sắm tiện ích phù hợp cho dân văn phòng làm việc cũng như thư giãn, giải trí. Các tòa nhà văn phòng ở đây cho thuê với diện tích đa dạng như: diện tích 80-120 m², diện tích 180-250 m², diện tích 250-350 m² với giá thuê hấp dẫn 15.0 - 18.0 USD/m² phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 tại đường Cách Mạng Tháng 8 được quan tâm là: Tòa nhà Tường Việt Buiding, tòa nhà Twins Towertòa nhà Rạng Đông Building.

 

Tường Việt Building
Tường Việt Building

 

Mở rộng

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường nối liền quận 1 và quận 3. Từ vị trí này thuận tiện để quý khách đi đến các văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 3. Sở hữu vị trí đắc địa, dân cư sầm uất do đó hoạt động giao thương ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng cho thuê có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 cho thuê các diện tích đa dạng 50, 80, 130, 250m²,... tại tòa nhà Twins Tower, toà nhà Tường Việt Building, tòa nhà Rạng Đông Building phù hợp với các công ty quy mô lớn và có nhân sự đông đúc.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!