1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 1
  4. Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1

4.8 out of 5 with 3 ratings - Xem: 4180

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1 

Thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1 nằm trong đường chính tại trung tâm thành phố, đường Cách Mạng Tháng 8 không chỉ nối liền Quận 1 với Quận 3 và quận Tân Bình mà còn trở thành một tuyến đường giao thông vô cùng hiệu quả và thuận tiện.

Office Saigon là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê văn phòng tại đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Office Saigon cam kết đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. 

Giới thiệu thông tin văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 1

Quận Quận 1
Giá thuê $13 - $20/m2
Tòa nhà nổi bật Tường Việt Building, Ziuka Tower, Rạng Đông Building
Diện tích trống Liên hệ xem văn phòng 0987 110011

>> Xem thêm: List tổng hợp các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 hấp dẫn 

Vị trí đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1

Đường Cách Mạng Tháng 8 là tuyến đường có hoạt động mua bán nhộn nhịp, dân cư tập trung sầm uất, thuận tiện cho việc di chuyển sang các khu vực lân cận như quận 3, quận Tân Bình và quận Phú Nhuận.

Vị trí của đường Cách Mạng Tháng 8 được coi là tuyến đường huyết mạch khi cắt ngang các tuyến đường quan trọng khác như đường Ba Tháng Hai, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai và Võ Thị Sáu.

Văn phòng tại đường Cách Mạng Tháng 8 tọa lạc tại tại khu vực có dân cư đông đúc nên tốc độ phát triển kinh tế trở nên nhanh chóng, kết hợp với mức giá hợp lý giúp phù hợp hơn với nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Tổng hợp các cao ốc văn phòng cho thuê tại TPHCM

Môi trường làm việc tại Cách Mạng Tháng 8 Quận 1

Văn phòng cho thuê trên đường Cách Mạng Tháng 8 chiếm vị trí đắc địa, nằm gần các trung tâm quản lý chiến lược, ngân hàng hàng đầu, trung tâm thương mại sôi động, cùng các khách sạn lớn và nhiều doanh nghiệp hàng đầu khác.

Ngoài ưu điểm về vị trí chiến lược, văn phòng này tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Điều này không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà còn đem đến một loạt tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa chiều của các doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

☑ Các tòa nhà cho thuê văn phòng đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 nằm ở vị trí nào?

Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1 nằm ở nội thành, hướng đi vào trung tâm quận 1. Đây là tuyến đường nối liền quận 1 và quận 3. Từ vị trí này thuận tiện để quý khách đi đến các văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 3. Sở hữu vị trí đắc địa, dân cư sầm uất do đó hoạt động giao thương ở khu vực này luôn sôi nổi, các tòa nhà văn phòng cho thuê có tỉ lệ lắp đầy luôn trên 80%.

☑ Văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 cho thuê những diện tích nào?

Các văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1 cho thuê các diện tích đa dạng 50, 80, 130, 250m²,... tại tòa nhà Twins Tower, toà nhà Tường Việt Building, tòa nhà Rạng Đông Building phù hợp với các công ty quy mô lớn và có nhân sự đông đúc.

☎ 0987110011 là số điện thoại của chuỗi văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0987110011 hoặc truy cập trực tiếp vào website www.officesaigon.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

☑ Hình thức đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Khi thuê văn phòng tại đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều cách thức đa dạng như tiền mặt hoặc chuyển khoản, thời gian thanh toán theo từng quý (3 tháng/lần) hoặc cả năm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đồng thời, khách hàng bắt buộc cọc một khoảng tiền thế chân bằng 03 tháng phí dịch vụ văn phòng để được nhận bàn giao mặt bằng.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!