1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Văn phòng cho thuê tại Quận 5
  4. Văn phòng cho thuê đường An Dương Vương

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường An Dương Vương Quận 5

4.8 out of 5 with 2 ratings - Xem: 3445

Văn phòng cho thuê đường An Dương Vương quận 5 nằm trong khu vực trọng yếu, nơi diễn ra hoạt động giao thương phát triển bậc nhất quận 5. Tuyến đường này là điểm nút giao thông, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Tại đây tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, cùng nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác. Các tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 5 tại đây có mức giá hấp dẫn, chỉ ở mức 8.0 - 10.0 USD/m². Việc thuê văn phòng tại đường An Dương Vương giúp khách thuê dễ dàng hơn trong việc đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, vui chơi và giải trí… 

Câu hỏi thường gặp

✸ Văn phòng cho thuê đường An Dương Vương quận 5 thuộc tuyến đường 2 chiều không?

Đường An Dương Vương quận 5 là tuyến đường 2 chiều có làn đường rộng, nối liền tuyến Nguyễn Văn Cừ và Ngô Quyền, giao thông luôn thông suốt không xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi làm việc tại văn phòng cho thuê đường An Dương Vương việc di chuyển của quý khách sẽ thuận tiện, chỉ mất ít phút để đi đến chuỗi văn phòng quận 5.

✸ Diện tích lớn nhất cho thuê tại văn phòng cho thuê đường An Dương Vương quận 5?

Hiện tuyến đường An Dương Vương có tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật là tòa nhà Tiến Lộc Building, có diện tích cho thuê đa dạng 40, 80, 110m2,... Qúy khách có thể thuê diện tích hơn 50m2 tại tuyến đường này cho công ty của mình.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại đường An Dương Vương quận 5 được hỗ trợ những gì?

0987110011 là hotline của Office Saigon- đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ:

- Tư vấn, báo giá những tòa cao ốc văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
- Hỗ trợ đến xem sàn văn phòng thực tế.
- Thương lượng hợp đồng với bên cho thuê.

✸ Có thể thuê tối thiểu mấy năm tại văn phòng cho thuê đường An Dương Vương quận 5?

Qúy công ty có thể thuê văn phòng đường An Dương Vương quận 5 với hợp đồng tối thiểu là 2 năm, sau 2 năm quý khách có thể gia hạn nếu muốn.

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!