Top 10 tòa nhà cho thuê văn phòng gần cầu Thủ Thiêm 2

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.9/5 - 3 Bình chọn - 3011 xem

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng nằm trong khu vực cầu Thủ Thiêm 2, hãy xem ngay Top 10 tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

Vị trí cầu Thủ Thiêm 2
10 tòa nhà cho thuê văn phòng tiêu biểu gần cầu Thủ Thiêm 2

Vị trí cầu Thủ Thiêm 2

Cầu Thủ Thiêm 2 là cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, kết nối quận 1 với quận 2. Vị trí điểm đầu là giao lộ Tôn Đức Thắng - Lê Duẩn, Quận 1 và điểm cuối là Đại lộ Vòng Cung (Tuyến R1), trong khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Do đó, cầu Thủ Thiêm 2 được ví như cửa ngõ của Thủ Thiêm, là điểm kết nối hoàn hảo, giúp cho việc giao thông giữa khu trung tâm mới qua trung tâm hiện hữu trở nên thuận tiện rất nhiều. 

Với lợi thế kế cận cầu Thủ Thiêm 2, các bất động sản và cao ốc cho thuê văn phòng nằm gần khu vực đó tăng giá trị lên đáng kể. Vì về tổng thể, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được định vị như một trung tâm kinh doanh và thương mại (CBD) mới của cả nước và toàn khu vực. Sự kết nối cao giữa 2 khu vực trung tâm hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của toàn Tp. Hồ Chí Minh.

✍ Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng nằm khu vực này, hãy xem ngay Top 10 tòa nhà cho thuê văn phòng tốt nhất nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

 

10 tòa nhà cho thuê văn phòng tiêu biểu gần cầu Thủ Thiêm 2

1. Tòa nhà Lim Tower 109 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ Lim Tower 1 đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 500m

Tòa nhà Lim Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, nơi tập trung hàng loạt cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 1, trung tâm thương mại, các ngân hàng, nhà hàng ăn uống,...là nơi có hoạt động giao thương phát triển bậc nhất. Bên cạnh đó, cao ốc có vị trí nằm gần ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, nên người thuê và làm việc trong đó có thể đi chuyển sang quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm dễ dàng mà không phải đi vòng sang bất cứ tuyến được nào.

Hơn thế nữa, tòa nhà Lim tower là văn phòng hạng B cao cấp, hiện đại, chuyên nghiệp và có thiết kế thu hút, khi đặt văn phòng làm việc tại đây, quý khách sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

Thông tin tổng quan tòa nhà Lim Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà Lim Tower

✍ Xem thêm danh sách những cao ốc cho thuê văn phòng trên đường Tôn Đức Thắng

 

2. Tòa nhà Sonatus Building 15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ Sonatus Building đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 500m

Tòa nhà Sonatus Building với vị trí văn phòng nằm trên đường Lê thánh Tôn quận 1, gần cầu Thủ Thiêm 2 và nằm gần các tuyến đường lớn như Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Hai bà Trưng... sẽ giúp cho người thuê thuận tiện kết nối với quận 2, 4, 7 và Bình Thạnh nhanh chóng. Không chỉ vị trí tốt, điểm nổi bật và thu hút của của tòa nhà Sonatus là đáp ứng tính chuyên nghiệp với văn phòng cho thuê đặt tiêu chuẩn B+, và diện tích cho thuê rộng lớn, mỗi sàn rộng hơn 1.500m² mà hiếm có tòa nhà nào tại khu vực trung tâm đáp ứng được.

Thông tin tổng quan tòa nhà Sonatus Building
Thông tin tổng quan tòa nhà Sonatus Building

✍ Xem thêm danh sách những cao ốc cho thuê văn phòng trên đường Lê Thánh Tôn

3. Tòa nhà Petrovietnam Tower01 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 

Khoảng cách từ Petrovietnam Tower đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 900m

Tòa nhà Petrovietnam Tower là văn phòng cho thuê nằm trên đường Lê Duẩn quận 1, được quản lý và cho thuê bởi Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Dầu Khí Biển. Tòa nhà cung cấp diện tích cho thuê khá lớn, khoảng 20.000m², nên hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diện tích cho thuê phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Đồng thời, với vị trí ngay tại trung tâm quận 1, trên đại lộ "vàng" và danh vọng - Lê Duẩn, mà nay còn thuận lợi di chuyển sang quận 2 và khu vực thủ thiêm, tòa nhà sẽ là nơi kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển sự nghiệp và khẳng định thương hiệu.

Thông tin tổng quan tòa nhà Petrovietnam Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà Petrovietnam Tower

✍ Xem thêm  danh sách những cao ốc cho thuê văn phòng trên đường Tôn Đức Thắng

4. Toà nhà VOV Building 07 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ VOV Building đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 1.3 km

Cao ốc VOV Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tòa nhà không những gần cầu Thủ Thiêm 2 mà còn khá gần Vòng Xoay Hàng Xanh - nút giao thông quan trọng kết nối nhiều trung tâm thành phố với khu vực phía đông. Với vị trí này, khi thuê văn phòng tại VOV Building, quý doanh nghiệp sẽ thuận tiện di chuyển sang các quận lân cận, và các công trình tiện ích lớn tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, với giá thuê chỉ từ 23 USD/m² để sở hữu một văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng và vị trí tốt thì VOV Building là một trong những văn phòng cho thuê hàng B nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 có chi phí hợp lý. Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi thuê văn phòng tại đây.

 

Thông tin tổng quan tòa nhà VOV Building
Thông tin tổng quan tòa nhà VOV Building

✍ Xem thêm  danh sách những cao ốc cho thuê văn phòng trên đường Tôn Đức Thắng

5. Tòa nhà President Place Tower93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ President Place Tower đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 1.5km

Cao ốc President Place Towercao ốc văn phòng nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Du quận 1, gần Cầu Thủ Thiêm 2, nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Bưu điện thành phố, công viên 30/2, Dinh Độc Lập... Nhờ vị trí tốt này mà đây là một văn phòng hạng A tại trung tâm thành phố HCM nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của các doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê gần với cầu Thủ Thiêm 2.

Thông tin tổng quan tòa nhà President Place Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà President Place Tower

✍ Xem thêm Danh sách những cao ốc cho thuê văn phòng giá rẻ trên đường Nguyễn Du quận 1

6. Tòa nhà The Hallmak - Đường Trần Bạch Đằng, An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức

Khoảng cách từ The Hallmak đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 350m

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-2.html

The Hallmakvăn phòng cho thêu quận 2, thuộc phân khúc văn phòng hạng A+  sẽ ra mắt thị trường trong năm 2023. Tòa nhà có quy mô 30 tầng nổi, với tổng diện tích sàn 68.000m². Mỗi sàn dao động từ 1.600 đến 2.300m², dự kiến với diện tích này thì khi đi vào hoạt động, tòa nhà sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp từ khỏi nghiệp đến các tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, với thiết kế hiện đại sang trọng, các tiện ích xung quanh khu vực này với công viên, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí đang dạng...The Hallmak được đánh giá cao sẽ làm thỏa lòng của bất cứ doanh nghiệp nào.

Thông tin tổng quan tòa nhà The Hallmarrk
Thông tin tổng quan tòa nhà The Hallmarrk

7. Tòa nhà Vietcombank Tower - 05 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ Vietcombank Tower đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 1.5km

Trong top 10 cao ốc cho thuê văn phòng gần cầu Thủ Thiêm 2văn phòng cho thuê Vietcombank Tower là tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, thương mại và dịch vụ quan tâm nhất. Bởi vì Vietcombank Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng A phù hợp tiêu chuẩn văn phòng cho tất cả các doanh nghiệp dù là yêu cầu cao nhất. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có vị trí nằm ngay Công trường Mê Linh là cửa ngõ giao dịch khu vực trung tâm “tài chính – thương mại – dịch vụ” của thành phố. 

Thông tin tổng quan tòa nhà Vietcombank Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà Vietcombank Tower

✍ Xem thêm Danh sách cao ốc cho thuê văn phòng nổi bật trên đường Công Trường Mê Linh

8. Tòa nhà Satra Building58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1 

Khoảng cách từ Satra Building đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 950m

Tòa cao ốc Satra Building có trên đường Đồng Khởi quận 1, là một trong những văn phòng cho thuê gần cầu Thủ Thiêm 2 có vị trí tốt với vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và những cửa hàng thời trang, khách sạn lớn nhất tại thành phố. Vì thế, Satra Building là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho công ty du lịch, dịch vụ, thời trang, công nghệ hoặc những ngành hàng cần trưng bày sản phẩm tại văn phòng.

Thông tin tổng quan tòa nhà Santra Building
Thông tin tổng quan tòa nhà Santra Building

✍ Xem thêm địa điểm của các cao ốc cho thuê văn phòng đường Đồng Khởi quận 1

 

9. Tòa nhà Saigon Finance Center Tower - 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

Khoảng cách từ Saigon Finance Center Tower đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 1km

Tòa nhà Saigon Finance Center sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm kinh tế tài chính của quận 1, ngay mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng. Tòa nhà nằm gần các công trình lớn của thành phố như Đài truyền hình HTV, trường đại học, Thảo cầm viên, các văn phòng hành chính quốc gia và các tòa cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Saigon Finance Center có kết cấu xây dựng 1 hầm - 11 tầng, cung cấp cho quý doanh nghiệp hơn 8.000m2 diện tích cho thuê văn phòng tại quận 1 với giá thuê hợp lý. 

Thông tin tổng quan tòa nhà Saigon Finance Center Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà Saigon Finance Center Tower

✍ Xem thêm địa điểm của các văn phòng cho thuê trên đường Đinh Tiên Hoàng quận 1.

10. Tòa nhà Phương Tower -  31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Khoảng cách từ Phương Tower đến cầu cầu Thủ Thiêm 2: 750m

Do khu vực nằm ngay trung tâm và giá cho thuê văn phòng đắt đỏ, nên giá mặt bằng văn phòng tại khu vực này cũng đắt đỏ không kém. Tuy nhiên, xét về chi phí, thì tòa nhà Phương Tower là một văn phòng hạng C, nên xét về chi phí thì đây là  tòa nhà văn phòng có giá thuê tốt nhất ở khu vực xung quanh nhà cầu Thủ Thiêm 2. Do đó, khi thuê văn phòng tại đây, quý khách có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Thông tin tổng quan tòa nhà Phương Tower
Thông tin tổng quan tòa nhà Phương Tower

✍ Xem thêm địa điểm của các văn phòng cho thuê trên đường Lý Tự Trọng quận 1.

Thật ra, gần cầu Thủ Thiêm 2 vẫn còn rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê giá tốt và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên đây là những văn phòng tiêu biểu nhất nằm gần cầu Thủ Thiêm 2. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, cũng như tìm văn phòng tại các khu vực khác như: văn phòng cho thuê tại quận 3văn phòng cho thuê tại quận 4văn phòng cho thuee tại quận Bình Thạnh... Hãy liên hệ ngay với Office Saiigon qua Hotline: 0987 110011 để được tư vấn miễn phí.

Tìm đọc các bài viết liên quan bên dưới:
✍ Top 10 tòa nhà văn phòng cho thuê gần bến xe miền Đông
✍ Tổng hợp 10 văn phòng cho thuê tốt nhất gần Ngã Tư Phú Nhuận
✍ Top 10 văn phòng cho thuê nằm gần Ngã Sáu Cộng Hòa
✍ 10 địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật nhất quanh Nhà Thờ Đức Bà quận 1
 13 văn phòng cho thuê tốt nhất nằm gần Ngã Sáu Phù Đổng quận 1
 Top 6 tòa nhà văn phòng chất lượng gần công viên Tao Đàn

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Kinh nghiệm chuyên môn

Tôi là Nguyễn Phương - Trưởng phòng Marketing tại Office Saigon. Tôi đã công tác tại Office Saigon được 7 năm trong đó có  3 năm tư vấn khách hàng và  4 năm nghiên cứu chuyên sâu về kiến thức chuyên môn, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thành các khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc:

- Tham gia 5 khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên thức chuyên ngành tại công ty.
- Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp B2B - Selling Power
- Khóa học Quản trị khách hàng - Giảng viên Nguyễn Dương
- Khóa học SEO Blueprint 2022 - GTV
- Khóa học SEO Master 2021
- Khóa học Content Marketing - Phùng Thái Học
- Khoá học SEO Blueprint AI 2024 - GTV

Câu nói truyền cảm hứng

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi

Facebook Linkedin