1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 2
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Trương Văn Bang Quận 2 - 700m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Trương Văn Bang Quận 2 - 700m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Trương Văn Bang Quận 2 - 700m2
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 452
Cho thuê tòa nhà nguyên căn tại đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có vị trí đắc địa, gần các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính nhà nước,... Với mức giá thuê hợp lý, vị trí thuận lợi đi đến các quận lân cận và nội thất hiện đại, đây chính là nơi dành cho doanh nghiệp đang tìm thuê nhà nguyên căn diện tích nhỏ.

Giá cho thuê từ: $6500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, 2

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 7 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 140 m2

Tổng diện tích sử dụng: 700 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê Quận 2 có kết cấu xây dựng gồm 1 hầm + 7 tầng, với diện tích mỗi sàn là 140m2, tòa nhà mang đến khách thuê tổng diện tích sử dụng lên đến 700m2. Mặt sàn trống, hạn chế các cột giữa nhà giúp tận dụng tối đa diện tích thuê.

 

Tòa nhà cho thuê nguyên căn giá rẻ có thiết kế hiện đại chuẩn văn phòng làm việc. Hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí được trang bị tân tiến nhất. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng mặt bằng để kinh doanh, mở showroom, trường học,...

 

Vị trí của tòa nhà nguyên căn diện tích 700m2 nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hoạt động thương mại sầm uất,... và thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm TPHCM và thành phố Thủ Đức.

 

Tòa nhà đang cho thuê với mức giá chỉ từ 6500USD/ Tháng, do đó với những ưu điểm kể trên cùng mức giá rẻ, tòa nhà đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Khi thuê nhà nguyên căn làm văn phòng ở đây, quý khách sẽ yên tâm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Quý khách có nhu cầu thuê nguyên căn tòa nhà tại đường Trương Văn Bang quận 2 xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!