1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 2
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Tạ Hiện Quận 2 - 2700m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Tạ Hiện Quận 2 - 2700m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Tạ Hiện Quận 2 - 2700m2
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 569
Nhà nguyên căn cho thuê đường Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 là một trong những tòa nhà nguyên căn diện tích lớn có thiết kế chuẩn văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh tế hành chính của quận 2, thuận đi đến khu vực trung tâm cũng là một ưu điểm đáng kể khi nhắc đến nhà cho thuê Quận 2 này.

Giá cho thuê từ: $25000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, 2

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 5 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 300 m2

Tổng diện tích sử dụng: 1500 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Cho thuê tòa nhà Quận 2 tại đường Tạ Hiện có kết cấu gồm 1 hầm + 5 tầng với 300m2 diện tích mỗi sàn, mang đến 1500m2 tổng diện tích sử dụng. Tòa nhà thích hợp để kinh doanh văn phòng cho thuê vì đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt tòa nhà có vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2 nên thời gian di chuyển đến khu vực quận 1, quận Bình Thạnh sẽ được rút ngắn. Đây cũng là khu vực sầm uất, dân cư đông đúc do đó khi thuê nhà nguyên căn 1500m2 quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển công việc kinh doanh cũng như tiếp xúc được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Điều thu hút khách thuê đến với tòa nhà nguyên căn cho thuê tại đường Tạ Hiện quận 2 chính là chất lượng xây dựng đạt chuẩn và thiết kế hoàn toàn mới. Tòa nhà có diện mạo trẻ trung với mặt dựng kính và nội thất thông minh, thang máy, hệ thống chiếu sáng, điều hòa trung tâm cũng được trang bị đầy đủ.

 

Đối với vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ nổi bật, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!