1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 2
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường 33 Phường An Khánh Quận 2 - 956m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường 33 Phường An Khánh Quận 2 - 956m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường 33 Phường An Khánh Quận 2 - 956m2
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 1004

Tòa nhà cho thuê nguyên căn đường 33, phường An Khánh, quận 2 nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện kết nối với các quận lân cận như quận Bình Thạnh, quận 1 và thành phố Thủ Đức. Quận 2 là khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng do đó các tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 2 cũng được chú trọng về chất lượng và kiến trúc nhằm nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp.

Giá cho thuê từ: $20000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: số 33, An Khánh, Quận 2

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + trệt + 6 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 150 m2

Tổng diện tích sử dụng: 956 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường số 33, phường An Khánh, quận 2, tòa nhà nguyên căn cho thuê sẽ giúp quý khách tiếp cận dễ dàng với khách hàng và đối tác. Vị trí thuận tiện và tiết kiệm thời gian khi di chuyển đến quận 1, quận Bình Thạnh và trung tâm thành phố Thủ Đức.

 

Tòa nhà cho thuê nguyên căn diện tích lớn có tổng diện tích cho thuê là 956m2, trong đó diện tích mỗi sàn là 150m2, với kết cấu gồm 1 hầm + 1 trệt + 6 tầng. Nhà nguyên căn diện tích lớn phù hợp để làm văn phòng vì có thiết kế đạt tiêu chuẩn văn phòng làm việc,...

 

Tòa nhà phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thuê nhà nguyên căn làm văn phòng, là một trong những tòa nhà nguyên căn quận 2 được đầu tư thiết kế mới, sử dụng mặt dựng kính có thép bao bọc mang đến diện mạo sang trọng, nội thất bên trong cũng được chú trọng lựa chọn những thiết bị hiện đại nhất. Có thể nói với vị trí đắc địa và mức giá thuê hợp lý, đây chính là vị trí sẽ giúp doanh nghiệp thăng hoa trong công việc.

 

Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!