1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 2
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Thảo Điền Quận 2 - 1600m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Thảo Điền Quận 2 - 1600m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Thảo Điền Quận 2 - 1600m2
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 586

Tòa nhà nguyên căn cho thuê làm văn phòng sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2. Phường Thảo Điền là khu vực sầm uất, có dân cư tập trung và kinh tế phát triển. Tòa nhà nguyên căn cho thuê tại đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 có diện tích lớn và giá thuê hấp dẫn, do đó thu hút nhiều doanh nghiệp chọn thuê để kinh doanh và làm việc.
 

Giá cho thuê từ: $23000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, 2

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 6 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 370 m2

Tổng diện tích sử dụng: 1600 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà nguyên căn cho thuê tại quận 2 là tòa nhà cho thuê diện tích lớn với kết cấu 1 hầm + 6 tầng, diện tích mỗi sàn là 370m2 mang đến tổng diện tích sử dụng lên đến 1600m2. Tòa nhà thích hợp để kinh doanh văn phòng cho thuê vì đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt tòa nhà có vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2 nên thời gian di chuyển đến khu vực quận 1, quận Bình Thạnh sẽ được rút ngắn. Đây cũng là khu vực sầm uất, dân cư đông đúc do đó khi thuê nhà nguyên căn 1600m2 quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển công việc kinh doanh cũng như tiếp xúc được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Điều thu hút khách thuê đến với tòa nhà nguyên căn cho thuê tại đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 chính là chất lượng xây dựng đạt chuẩn và thiết kế hoàn toàn mới. Tòa nhà có diện mạo trẻ trung với mặt dựng kính và nội thất thông minh, thang máy, hệ thống chiếu sáng, điều hòa trung tâm cũng được trang bị đầy đủ.

 

Đối với vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ nổi bật, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!