1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 2
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Nguyễn Thị Định Quận 2 - 2300m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Nguyễn Thị Định Quận 2 - 2300m2

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Đường Nguyễn Thị Định Quận 2 - 2300m2
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 490
Cho thuê tòa nhà Quận 2 tại đường Nguyễn Thị Định có vị trí đắc địa, gần trung tâm kinh tế hành chính của quận 2, di chuyển đến các quận lân cận như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh chỉ mất vài phút. Là một trong những tòa nhà cho thuê Quận 2 giá rẻ có thiết kế phù hợp để kinh doanh, và mở văn phòng làm việc, có thể nói tòa nhà sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp trong tương lai gần.

 

Giá cho thuê từ: $27000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, 2

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm +1 trệt+ 7 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 450 m2

Tổng diện tích sử dụng: 2300 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Thuê nhà nguyên căn Quận 2 an ninh ngay tại trục đường Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi nằm trong khu dân cư sầm uất, giao thông mật độ cao do đó rất thuận lợi để kinh doanh thương mại. Bên cạnh đó, từ vị trí này di chuyển đến quận 1, 3, 7, Bình Thạnh chỉ mất ít phút giúp cho quá trình gặp gỡ khách hàng, đối tác của doanh nghiệp được rút ngắn. Tòa nhà nguyên căn cho thuê tại đường Nguyễn Thị Định quận 2 có diện tích lớn và giá thuê hấp dẫn, do đó thu hút nhiều doanh nghiệp chọn thuê để kinh doanh và làm việc.

 

Tòa nhà nguyên căn diện tích lớn ở quận 2 có kết cấu 1 hầm +1 trệt+ 7 tầng với 450m2 diện tích mỗi sàn đã mang đến tổng diện tích sử dụng của cả tòa nhà là 2300m2. Với diện tích như trên, tòa nhà phù hợp để làm mặt bằng kinh doanh, mở show room, thiết kế phù hợp để mở văn phòng làm việc.

 

Tòa nhà phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thuê nhà nguyên căn làm văn phòng, là một trong những tòa nhà nguyên căn quận 2 được đầu tư thiết kế mới, sử dụng mặt dựng kính có thép bao bọc mang đến diện mạo sang trọng, nội thất bên trong cũng được chú trọng lựa chọn những thiết bị hiện đại nhất. Có thể nói với vị trí đắc địa và mức giá thuê hợp lý, đây chính là vị trí sẽ giúp doanh nghiệp thăng hoa trong công việc.

 

Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!