1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoàng Việt Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoàng Việt Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoàng Việt Quận Tân Bình
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 617

Cho thuê nguyên tòa nhà trên đường Hoàng Việt phường 4 Quận Tân Bình, Tp.HCM với giá tốt, vị trí đẹp, ở mặt tiền, khu vực đông dân cư. Chính vì thế, tòa nhà cho thuê quận Tân Bình này thích hợp để làm văn phòng công ty, mở quán ăn, cửa hàng, quán cafe và phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh khác như: Spa, phòng khám, căn hộ cho thuê, văn phòng công ty. căn hộ.

Giá cho thuê từ: $4300++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 5 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 100 m2

Tổng diện tích sử dụng: 500 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên tại mặt tiền đường Hoàng Việt có kết cấu gồm 1 trệt + 5 tầng, diện tích 10x10m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 100m2. Vị trí tòa nhà cho thuê nằm ngay trung tâm nên giao thông thuận lợi sang quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận.

 

Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như ngân hàng, khu trung tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn và các cao ốc văn phòng lớn. Vì lẽ đó, tòa nhà cho thuê tại mặt tiền đường Hoàng Việt không chỉ là nơi kinh doanh lý tưởng mà còn là nơi thích hợp thuê làm văn phòng cho doanh nghiệp.

 

Nên với điều kiện tốt và giá thuê tiết kiệm, tòa nhà trên đường Hoàng Việt quận Tân Bình hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!