1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cửu Long Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cửu Long Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cửu Long Quận Tân Bình
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 560

Cho nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Cửu Long phường 13 Quận Tân Bình, Tp.HCM, gần trung tâm với giá tốt nhất tại thị trường. Tòa nhà nguyên căn diện tích lớn trên 500m2 phù hợp với quý khách có nhu cầu thuê nhà làm văn phòng công ty, căn hộ mini, kinh doanh cà phê, dịch vụ ăn uống, showrom, cửa hàng.

Giá cho thuê từ: $8000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Cửu Long, Phường 13, Quận Tân Bình

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 5 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 150 m2

Tổng diện tích sử dụng: 750 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường Cửu Long, phường 13 quận Tân Bình nằm trên một con phố nhỏ nhưng liên kết giao thông thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch như: Cộng Hòa, Trường Chinh, Trường Sơn... Nên từ đây, có thể di chuyển dễ dàng đến Sân bay trong 5 phút và khu vực trung tâm trong 15 phút.

 

Kết cấu của tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Cửu Long gồm 1 hầm + 5 tầng, diện tích 15x10m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 150m2. Với mặt tiền khá rộng của tòa nhà, các phương tiện có thể dễ dàng ra và dừng dỗ trước sảnh. Bên ngoài có thiết kế hiện đại; bên trong có nội thất sang trọng, sàn được lát gạch men sang trọng, mỗi tầng đều có toilet riêng biệt.

 

Bên cạnh đó, bên ngoài không gian tại đây rất tĩnh lặng, không quá ồn ào khi nằm gần vị trí đông dân cư như quận Tân Bình. Chính vì vậy, tòa nhà cho thuê thích hợp làm văn phòng, showroom, kinh doanh các lĩnh vực: cà phê, thời trang, spa, nhà hàng, phòng khám...

 

Với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch. Để tòa nhà cho thuê quận Tân Bình - trên đường Cửu Long Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Bình Thạnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!