1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Quách Văn Tuấn Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Quách Văn Tuấn Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Quách Văn Tuấn Quận Tân Bình
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 598

Cho nguyên tòa nhà 2 mặt tiền tại đường Quách Văn Tuấn, phường 12, Quận Tân Bình có vị trí đẹp và giá tốt nhất tại thị trường. Tòa nhà nguyên căn diện tích lớn phù hợp với quý khách có nhu cầu thuê nhà làm văn phòng công ty, căn hộ mini, kinh doanh cà phê, dịch vụ ăn uống, showrom.

Giá cho thuê từ: $6500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận 3

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 4 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 159 m2

Tổng diện tích sử dụng: 638 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên tại mặt tiền đường Quách Văn Tuấn có kết cấu gồm 1 hầm + 5 tầng, diện tích 7.6x21m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 159m2. Vị trí tòa nhà cho thuê ở nơi có tuyến giao thông thuận lợi sang quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận.

 

Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, toà nhà cho thuê quận Tân Bình trên đường Quách Văn Tuấn còn nằm ở khu đông dân cư, gần những khu hành chính của thành phố cũng như ngân hàng, khu trung tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn và các cao ốc văn phòng lớn. Vì lẽ đó, tòa nhà không chỉ là nơi kinh doanh lý tưởng mà còn là nơi thích hợp thuê làm văn phòng cho doanh nghiệp.

 

Nên với điều kiện tốt và giá thuê tiết kiệm, tòa nhà trên đường Quách Văn Tuấn quận Tân Bình hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên văn quận 3nhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!