1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hát Giang Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hát Giang Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hát Giang Quận Tân Bình
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 605

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Hát Giang, Quận Tân Bình với vị trí đắc địa gần Sân bay, Khu Công Nghiệp Tân Bình và giao thông thuận lợi di chuyển sang sang quận 12, quận Phú Nhuận và quận Bình Tânh. Nên tòa nhà cho thuê có vị trí thu hút được rất nhiều lượt khách hàng.

Giá cho thuê từ: $4000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 210 m2

Tổng diện tích sử dụng: 630 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường Hát Giang, phường 2 quận Tân Bình nằm trên một con phố nhỏ nhưng liên kết giao thông thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch như: Cộng Hòa, Trường Chinh, Trường Sơn... Nên từ đây, có thể di chuyển dễ dàng đến Sân bay trong 10 phút và khu vực trung tâm trong 20 phút.

 

Kết cấu của tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Hát Giang gồm 1 trệt + 3 tầng, diện tích 10.5x20m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 150m2. Với mặt tiền khá rộng của tòa nhà, các phương tiện có thể dễ dàng ra và dừng dỗ trước sảnh.

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê có thiết kế hiện đại, sang trọng, bên trong tòa nhà được trang bị sẵn nội thất sang trọng bắt mắt. Chính vì vậy, tòa nhà cho thuê thích hợp làm văn phòng, showroom, kinh doanh các lĩnh vực: cà phê, thời trang, spa, nhà hàng, phòng khám...

 

Với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch. Để tòa nhà cho thuê quận Tân Bình - trên đường Hát Giang Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Bình Thạnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!