1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Tân Bình
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại A4 Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại A4 Quận Tân Bình

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại A4 Quận Tân Bình
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 504

Cho nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường A4 phường 12 Quận Tân Bình với vị trí đắc địa mặt tiền đường, và giao thông thuận lợi sang sang quận 12, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Khu Công Nghiệp Tân Bình và quận Bình Tân. Đồng thời, toà nhà cho thuê có mức giá tốt, dịch vụ và tiện ích đầy đủ sẽ đem đến môi trường kinh doanh thuận lợi.

Giá cho thuê từ: $4500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: A4, Phường 13, Quận Tân Bình

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 4 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 112 m2

Tổng diện tích sử dụng: 448 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường A4, phường 12 quận Tân Bình nằm trên một con phố nhỏ nhưng liên kết giao thông thuận lợi với các tuyến giao thông huyết mạch như: Cộng Hòa, Trường Chinh, Trường Sơn... Nên từ đây, có thể di chuyển dễ dàng đến Sân bay trong 10 phút và khu vực trung tâm trong 20 phút.

 

Kết cấu của tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường A4 gồm 1 hầm + 1 trệt + 4 tầng, diện tích 7x16m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 112m2. Với mặt tiền khá rộng của tòa nhà, các phương tiện có thể dễ dàng ra và dừng dỗ trước sảnh.

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê quận Tân Bình có thiết kế hiện đại, sang trọng, bên trong tòa nhà được trang bị sẵn nội thất sang trọng bắt mắt. Chính vì vậy, tòa nhà cho thuê thích hợp làm văn phòng, showroom, kinh doanh các lĩnh vực: cà phê, thời trang, spa, nhà hàng, phòng khám...

 

Với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch. Để thuê tòa nhà, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Hoặc tìm kiếm nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Bình Thạnh với giá thuê tốt nhất thị trường hãy truy cập: https://www.officesaigon.vn/cho-thue-toa-nha.html để tham khảo hàng trăm sự lựa chọn đa dạng khác.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!