Top 15+ tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật: 2023-11-28 21:53:48

4.9/5 - 2 Bình chọn - 42 xem

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn danh sách hơn 15 địa chỉ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín và chất lượng để bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian làm việc tiện nghi và hiệu quả. Bạn sẽ biết được những ưu nhược điểm của từng tòa nhà, mức giá, các dịch vụ đi kèm cũng như những hình ảnh thực tế của các văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một dịch vụ cung cấp địa chỉ cho thuê văn phòng thuận tiện cho doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp. Tuy nhiên, văn phòng ảo không có diện tích thuê thực tế.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí gấp mười mấy lần so với thuê văn phòng truyền thống, thường có giá dao động trong khoảng 300.000 - 2.500.000 đồng/tháng.

Mặc dù không có diện tích thực tế, dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội vẫn bao gồm các tiện ích như lễ tân, tiếp nhận thư từ/bưu phẩm, tổng đài khách hàng riêng, sử dụng phòng họp, phòng tổ chức sự kiện khi cần…

Có thể nói đây chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có ngân sách thấp nhưng vẫn muốn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt đối tác và khách hàng.

Danh sach toa nha cho thue van phong ao tai Ha Noi
Danh sách các toà nhà cho thuê dịch vụ văn phòng ảo uy tín nhất Hà Nội

Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Hà Nội hạng A, B+, B

✔️Tham khảo thêm: Top văn phòng ảo HCM nổi bật.

Dưới đây là danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng ảo phổ biến nhất tại Hà Nội:

Tên toà nhà Hạng Tầng Trung tâm
Belvedere Building A 4 Spaces
Charmvit Tower A 7 Replus
Diamond Flower Tower B+ 5 Tiktak
Daeha Business Centre B+ 16 Regus
Gelex Tower A 9 Belink
ICON4 Tower B 15 CSC Business
IDMC Mỹ Đình B 10 Creation Office
Keangnam Hanoi A 12 COF Business
Leadvisors Place A 23, 24 Regus
Lotte Center A 29 CEO Suite
Thaiholdings Tower A 20 GEET Space
VCCI Tower B 4 Toong
Indochina Plaza Hanoi A 3, 4, 5 Toong
Sky City Tower B 6 5S Office
VP Bank Tower A 21, 22 Up Coworking
Việt Á Tower B 7 MPro Office

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Hoàn Kiếm

Văn phòng ảo Space Trần Hưng Đạo – Belvedere Building

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Belvedere, số 28A Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Tòa nhà Belvedere là một trong những tòa nhà hạng A tại quận Hoàn Kiếm, có vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, gần Hồ Gươm, Nhà hát Lớn và các cơ quan hành chính. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện ích và dịch vụ chất lượng cao.

Văn phòng ảo Space Trần Hưng Đạo cung cấp cho bạn một địa chỉ đăng ký kinh doanh, một số điện thoại bàn, một hộp thư riêng và một biển tên công ty. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích khác như phòng họp, phòng khách, khu vực nghỉ ngơi, không gian sinh hoạt chung… để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

van phong ao quan hoan kiem
Văn phòng ảo quận Hoàn Kiếm tại Belvedere Building

Văn phòng ảo Toong Tràng Thi - VCCI Tower

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VCCI Tower, số 9 Đào Duy Anh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 2.800.000 đồng/tháng.

Toong Tràng Thi là một trong những không gian làm việc chung (coworking space) lớn và nổi tiếng tại Hà Nội, nằm trong tòa nhà VCCI Tower, một tòa nhà hạng B có vị trí thuận lợi gần các khu vực sầm uất như Phố Huế, Hai Bà Trưng và Trần Hưng Đạo. Dịch vụ văn phòng ảo Toong Tràng Thi cung cấp cho bạn một địa chỉ văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, một số điện thoại bàn riêng biệt và một hộp thư riêng.

Ngoài các tiện ích cơ bản, bạn còn được tham gia vào các sự kiện, workshop và hoạt động cộng đồng do Toong tổ chức, nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo và năng động.

van phong ao quan hoan kiem
Văn phòng ảo quận Hoàn Kiếm tại VCCI Tower

Văn phòng ảo Regus chi nhánh quận Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ 1: Regus Lý Thái Tổ - Tầng 5, Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Regus Press Club - Tầng 4-6, Hanoi Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ 3: Regus Hanoi Tower - Tầng 13, tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: 850.000 - 1.000.000 đồng/tháng.

Regus có 3 cơ sở tại quận Hoàn Kiếm, văn phòng ảo đều nằm trong các tòa nhà hạng A có vị trí đắc địa, trên các tuyến đường phố sầm uất, gần Hồ Gươm và các điểm du lịch nổi tiếng. Đây là những tòa nhà cao ốc với thiết kế hiện đại, không gian sang trọng, là nơi đặt văn phòng đại diện của nhiều doanh nghiệp lớn.

Doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo sẽ được sử dụng hệ thống phòng họp đạt chuẩn cho những buổi đón tiếp đối tác. Đồng thời, lễ tân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đón tiếp khách hàng tại sảnh của tòa nhà. Đặc biệt, bạn còn được tham gia vào mạng lưới khách hàng của Regus trên toàn thế giới và được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ các đối tác.

van phong ao quan hoan kiem
Văn phòng ảo Regus quận Hoàn Kiếm

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Nam Từ Liêm

Văn phòng ảo Creation Office Phạm Hùng - IDMC Mỹ Đình Building

 • Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà IDMC Mỹ Đình, số 37 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: từ 500.000 đồng/tháng.

Tòa nhà IDMC Mỹ Đình là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội hạng B tại quận Nam Từ Liêm, có vị trí đắc địa ngay gần sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trụ sở FPT, CMC Corporation, Đại lộ Thăng Long…

IDMC Mỹ Đình là tổ hợp cao ốc 20 tầng với thiết kế độc đáo, được trang bị những thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống quản lý thông BMS. Ngoài ra, dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội này còn có đầy đủ các tiện ích như dịch vụ nhận thư từ, chuyển tiếp, trả lời điện thoại, an ninh 24/7.

van phong ao quan nam tu liem
Văn phòng ảo quận Nam Từ Liêm tại IDMC Mỹ Đình

Văn phòng ảo MPro Phạm Hùng - CEO Tower

 • Địa chỉ: Tầng 23, tòa nhà CEO Tower, số 9 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 1.100.000 đồng/tháng.

Tòa nhà CEO Tower là tòa nhà hạng A nằm trong khu vực sôi động nhất thủ đô với hàng loạt các tòa nhà văn phòng hạng A, B sang trọng như toà Keangnam, tòa Sông Đà, tòa nhà The manor.

Tòa nhà lấy cảm hứng từ sự mềm mại và ấn tượng của những dải sóng, với thiết kế tươi sáng và thu hút ở mặt trước. Các tầng của tòa nhà được bọc bằng lớp kính cách âm cách nhiệt trên cả bốn mặt, tạo nên không gian làm việc mở rộng rãi, sang trọng.

Văn phòng ảo Hà Nội tại CEO Tower có đội ngũ lễ tân thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ, sẵn sàng đón tiếp khách hàng nước ngoài. Đồng thời, lễ tân cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một số công việc hành chính như trả lời điện thoại, nhận chứng từ, bưu phẩm, chuyển phát thư.

van phong ao quan nam tu liem
Văn phòng ảo quận Nam Từ Liêm tại CEO Tower

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Cầu Giấy

Văn phòng ảo Replus Cầu Giấy – Charmvit Tower

 • Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: 600.000 đồng/tháng.

Tòa nhà Charmvit Tower là một trong những tòa nhà hạng A tại quận Cầu Giấy, có vị trí đắc địa ngay gần các khu vực sầm uất như Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám, Vành Đai 3 và Nguyễn Chí Thanh. Đây chắc chắn là vị trí cực kỳ ấn tượng để đặt địa chỉ văn phòng ảo Hà Nội.

Tòa nhà sử dụng kính cách nhiệt lớn trên tất cả bốn mặt, kết hợp với nguyên tắc thiết kế kiến ​​trúc độc đáo của Hàn Quốc, tạo ra một bức tranh tinh tế và thanh lịch hoàn toàn riêng biệt. Thiết kế thông minh này đã tạo ra một không gian làm việc mở rộng và tối ưu, mang đến sự thoải mái cho các khách hàng sử dụng tòa nhà.

Đặc biệt, Charmvit Tower bao gồm các phòng họp có sức chứa lên đến 800 người, thích hợp cho việc tổ chức sự kiện, cuộc họp lớn, hội thảo hoặc buổi họp báo cho các công ty thuê văn phòng ảo khi có nhu cầu.

van phong ao quan cau giay
Văn phòng ảo quận Cầu Giấy tại Charmvit Tower

Văn phòng ảo Azumi Offices - Toà nhà Vinachimex

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vinachimex, số 4 Phạm Ngũ Lão, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Azumi Offices nằm trong tòa nhà Vinachimex, một tòa nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội hạng C có vị trí đắc địa gần các khu vực trung tâm như Cầu Giấy, Ba Đình và Tây Hồ. Từ Azumi Offices, bạn chỉ mất 2 phút đi bộ để đến Nhà hát lớn và 5 phút để tới hồ Hoàn Kiếm.

Ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích khác như đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, không gian văn phòng rộng rãi, sáng sủa, phòng họp đạt chuẩn, trang trọng.... Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ các thủ tục đăng ký kinh doanh, kế toán, thuế và các dịch vụ pháp lý khác.

van phong ao quan cau giay
Văn phòng ảo quận Cầu Giấy tại Vinachimex

Văn phòng ảo Toong Xuân Thủy – Indochina Plaza Hanoi

 • Địa chỉ: Tầng 3-4-5, tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, số 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: 1.500.000 - 2.800.000 đồng/tháng

Toong Xuân Thủy rộng lớn với tổng diện tích lên đến 1.910m2, lấy ý tưởng thiết kế từ những họa tiết thổ cẩm truyền thống của dân tộc H'Mông, tạo ra các mảng màu sắc đa dạng và ấm áp, mang trong mình một sự năng động đặc biệt. Nơi này tạo nên một không gian làm việc độc đáo và ấn tượng cho tất cả các khách hàng khi ghé thăm.

Văn phòng ảo Hà Nội tại Toong Xuân Thuỷ đồng thời cũng cung cấp một loạt các tiện ích phục vụ doanh nghiệp vận hành suôn sẻ như hệ thống phòng họp tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại, phòng tiếp khách tạo cảm giác ấn tượng, các không giác ngăn cách riêng biệt bằng vách cách âm tạo nên sự chuyên nghiệp.

van phong ao quan cau giay
Văn phòng ảo quận Cầu Giấy tại Indochina Plaza Hanoi

Văn phòng ảo Mpro Office chi nhánh quận Cầu Giấy

 • Địa chỉ 1: Mpro Office Duy Tân - Tầng 7, Việt Á Tower, 09 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Mpro Nguyễn Phong Sắc - Tầng 8 Detech 2 Tower, 107 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giá dịch thuê tham khảo: từ 1.100.000 đồng/tháng.

Mpro Office cung cấp hệ thống văn phòng ảo Hà Nội hạng A, B với thiết kế mang phong cách hiện đại, sáng tạo và đậm nét văn hoá Việt Nam. Không gian được trang trí bởi các bức tranh đồng quê, tranh dân gian, hoa sen, nón lá… tạo nên cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Các khu vực lễ tân và tiếp khách được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế. Các phòng họp và phòng hội thảo được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích và hiện đại, sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu tổ chức cuộc họp, hội nghị và sự kiện.

Bên cạnh đó, những khu vực chung như phòng ăn tự phục vụ, thư viện đầy sách và khu vườn ngoài trời đã được sắp xếp một cách hợp lý và cân đối, tạo điều kiện lý tưởng để thư giãn và tương tác xã hội cho doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại đây.

van phong ao quan cau giay
Văn phòng ảo MPro Office quận Cầu Giấy

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Thanh Xuân

Văn phòng ảo BeLink Lê Văn Lương - Diamond Flower Tower

 • Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, số 48 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy).
 • Giá thuê tham khảo: 800.000 - 1.000.000 đồng/tháng.

Văn phòng ảo BeLink tại thủ đô Hà Nội nằm trong tòa nhà Diamond Flower Tower, toà nhà văn phòng hạng A cao cấp và hiện đại, có vị trí đắc địa ngay gần các khu công nghệ cao và các trường đại học lớn.

BeLink cung cấp các gói văn phòng ảo cho thuê tại Hà Nội chuyên nghiệp, có địa chỉ đăng ký kinh doanh chính thức, số điện thoại bàn riêng biệt, hộp thư riêng và biển tên công ty. Văn phòng ảo tại đây cũng có nhiều tiện ích khác như phòng họp hiện đại, thiết bị văn phòng tiện dụng, wifi tốc độ cao, dịch vụ vệ sinh, an ninh 24/7.

Ngoài ra, BeLink cũng hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục đăng ký kinh doanh, kế toán, thuế và các dịch vụ pháp lý khác.

van phong ao quan thanh xuan
Văn phòng ảo quận Thanh Xuân tại Diamond Flower Tower

Văn phòng ảo 5S Office Lê Văn Lương - Diamond Flower Tower

 • Địa chỉ: Tầng 12, Diamond Flower Tower, số 48 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy).
 • Giá thuê tham khảo: 980.000 - 1.000.000 đồng/tháng.

Diamond Flower Tower là tòa nhà văn phòng ảo tại Hà Nội hạng A sang trọng và tiện nghi, có vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân, gần các trục đường lớn và các khu vực trung tâm. 5S Office cung cấp các gói thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội, rẻ hơn từ 2 đến 3 lần so với văn phòng truyền thống, có địa chỉ kinh doanh, địa chỉ giao dịch, địa chỉ nhận thư từ, lễ tân chuyên nghiệp.

Dịch vụ tại 5S Office còn cung cấp phòng họp, tiếp khách sang trọng với 2 phòng họp sức chứa đến 14 chỗ ngồi. Ngoài ra, văn phòng ảo này còn có khu vực pantry với sức chứa 30 người, giúp bạn và khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

van phong ao quan thanh xuan
Văn phòng ảo quận Thanh Xuân tại Diamond Flower Tower

Văn phòng ảo MPro Kico Lê Văn Lương - Times Tower

 • Địa chỉ: Tầng 4, Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 1.100.000 đồng/tháng.

Điểm cộng mà văn phòng ảo Hà Nội - MPro Kico Lê Văn Lương mang lại là vị trí đắc địa. MPro – Kico Lê Văn Lương nằm gần tuyến đường lớn như Tố Hữu và Khuất Duy Tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và đón tiếp các khách hàng quý của công ty.

Đặc biệt, đội ngũ lễ tân tại đây đáng tin cậy và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tiếp đón khách hàng bằng ít nhất 2 ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh. Bên cạnh đó, họ còn giúp quản lý việc giao nhận thư từ, sử dụng các thiết bị văn phòng cho các hoạt động hành chính và cung cấp các phòng họp để thảo luận ý tưởng.

van phong ao quan thanh xuan
Văn phòng ảo quận Thanh Xuân tại Times Tower

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Đống Đa

Văn phòng ảo 5S Office chi nhánh quận Đống Đa

 • Địa chỉ 1: 5S Office Láng Hạ - Tầng 6, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: 5S Office Đào Duy Anh - Ocean Park Building, 01 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Giá tham khảo: khoảng 980.000 đồng/tháng.

Cả 2 địa chỉ dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội của 5S Office đều nằm ở vị trí trung tâm đắc địa, trên các trục đường quan trọng của thủ đô. Văn phòng ảo Láng Hạ nằm giữa quận Ba Đình và khu Trung Hoà - Nhân Chính. Văn phòng Đào Duy Anh thì nằm trên trục Kim Liên - Đại Cồ Việt - Lê Duẩn - Giải Phóng và gần 3 trường đại học nổi tiếng cả nước (Bách Khoa - Kinh tế Quốc dân - Xây dựng).

Các dịch vụ văn phòng ảo của 5S Office rất đa dạng bao gồm: địa chỉ kinh doanh, địa chỉ giao dịch, địa chỉ nhận thư từ, lễ tân chuyên nghiệp, tổng đài riêng, hộp thư thoại và số fax riêng, internet wifi miễn phí, sử dụng máy scan, máy in và máy photocopy, sử dụng phòng họp và phòng làm việc theo giờ hoặc theo ngày.

van phong ao quan dong da
Văn phòng ảo 5S Office quận Đống Đa

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Ba Đình

Văn phòng ảo Regus Kim Mã - Toà nhà Daeha Business Center

 • Địa chỉ: Toà nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: từ 1.500.000 đồng/tháng.

Daeha Business Center là tòa nhà cho thuê văn phòng ảo với các văn phòng hạng A cao cấp, nằm trong khu phức hợp lớn nhất tại Hà Nội. Không gian văn phòng được thiết kế sang trọng, giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu cực kỳ tốt với khách hàng.

Tòa nhà này được trang thiết bị công nghệ tối tân, hiện đại nhất, nội thất mang phong cách nhã nhặn, truyền cảm hứng. Nhờ vị trí độc đáo của tòa nhà, Regus Kim Mã thích hợp cho các công ty thuê văn phòng ảo có nhu cầu gặp gỡ đối tác quốc tế và đang tìm kiếm một không gian đẳng cấp và lịch lãm.

van phong ao quan ba dinh
Văn phòng ảo quận Ba Đình tại Daeha Business Center

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Hai Bà Trưng

Văn phòng ảo UpGen chi nhánh quận Hai Bà Trưng

 • Địa chỉ 1: UpGen Bách Khoa - Tầng 3, tòa nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: UpGen Lương Yên - Tầng 6-8, 01 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 600.000 đồng/tháng.

UpGen Bách Khoa là thiết kế với không gian xanh mát, nhiều cây xanh, thích hợp cho doanh nghiệp trẻ ưu tiên sự sáng tạo, yên tĩnh. Đây là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quan trọng, như Viên Nghiên cứu cao cấp về Toán và Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước.

Bên cạnh đó, UpGen Lương Yên nổi bật với phong cách mô phỏng Google, Facebook về phần không gian và tiện ích. Khu vực sảnh chờ lấy cảm hứng ánh sáng từ quả địa cầu đầu nghệ thuật. Khu làm việc chung nhiều cây xanh, vừa đảm bảo riêng tư vừa là không gian mở nhờ cách sắp xếp khoa học.

Văn phòng ảo giá tốt tại Hà Nội của UpGen cung cấp đầy đủ các thiết bị tiện ích văn phòng hiện đại, khu vực phòng họp đạt tiêu chuẩn, phục vụ hoàn hảo nhu cầu của các doanh nghiệp.

van phong ao quan hai ba trung
Văn phòng ảo UpGen quận Hai Bà Trưng 

Văn phòng ảo Hà Nội - quận Bắc Từ Liêm

Văn phòng ảo Regus - Leadvisors Tower

 • Địa chỉ: Tầng 23-24 toà nhà Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giá thuê tham khảo: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Dịch vụ văn phòng ảo của Regus tại Leadvisors Tower mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và chuyên gia tự do muốn tận dụng không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi mà không cần phải có văn phòng thực tế.

Leadvisors Tower là tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp và hiện đại, vị trí đắc địa gần các khu công nghệ cao như KCN Thăng Long, KCN Mê Linh mở ra cơ hội tiềm năng để định vị thương hiệu.

van phong ao quan bac tu liem
Văn phòng ảo quận Bắc Từ Liêm tại Leadvisors Tower

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin hữu ích. Từ đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn thuê văn phòng ảo tốt nhất tại Hà Nội, phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại TPHCM, hãy tìm hiểu ngay bài viết Cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc một nhân viên tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987110011 hoặc email info@officesaigon.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và vấn chi tiết hơn để bạn có thể thuê được một không gian làm việc phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn 

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin