Top 5 văn phòng ảo Tân Bình giá rẻ và hợp pháp

Cập nhật: 2024-04-12 15:31:18

4.8/5 - 9 Bình chọn - 6548 xem

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình ngày càng được đón nhận do có ưu điểm lớn về vị trí ngay cửa ngõ thành phố, gần sân bay Tân Sơn Nhất. Mô hình kinh doanh này thu hút nhiều doanh nghiệp, đặc biệt thuộc các ngành: vận chuyển, xuất nhập khẩu, du lịch,... Top 5 tòa nhà cho thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Tân Bình giá rẻ được Office Saigon giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của văn phòng ảo Tân Bình

Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình mang đến cho khách thuê nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí thuê văn phòng ảo tương tại Tân Bình đối phải chăng hơn so với các quận khu vực trung tâm. Đồng thời, doanh nghiệp cũng không cần phải tốn chi phí cho việc trang trí nội thất, mua sắm trang thiết bị văn phòng, thuê nhân viên vệ sinh, bảo trì.
 • Linh hoạt về mặt thời gian và địa điểm: Nhân sự của doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc, không cần phải đến văn phòng theo giờ hành chính.
 • Mở rộng thị trường: Doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng thị trường sang các khu vực mới mà không cần phải đầu tư vào việc thuê văn phòng tại đó.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Doanh nghiệp được sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, tiếp khách, quản lý bưu điện giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.
 • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp: Văn phòng ảo tại quận Tân Bình thường nằm tại những tuyến đường huyết mạch, mang lại vị trí lý tưởng, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Hỗ trợ tiện ích đi kèm: Phòng họp (đặt trước, tính theo giờ), dịch vụ in ấn, photocopy, hỗ trợ IT.

2. Tiềm năng của mô hình văn phòng ảo Tân Bình

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường văn phòng ảo tại Việt Nam sẽ đạt giá trị 1 tỷ USD vào năm 2025. Trong đó, văn phòng ảo tại quận Tân Bình chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn với đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện cũng như mức giá vô cùng phải chăng.

Tân Bình là một quận trung tâm của TP.HCM, tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và các doanh nghiệp lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển mô hình văn phòng ảo tại Tân Bình. Giá thuê văn phòng ảo tại Tân Bình rẻ hơn so với các quận trung tâm khác trong TP.HCM. Điều này giúp thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup và freelancer sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Không những thế, Tân Bình còn có cộng đồng doanh nghiệp năng động và kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng. Từ đó giúp các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo tại đây dễ dàng tiếp cận các nguồn lực cần thiết để phát triển.

3. Bảng báo giá văn phòng ảo quận Tân BìnhD

Chi tiết bảng giá thuê văn phòng ảo tại Tân Bình
Dịch vụ văn phòng ảo Tân Bình Giá thuê dịch vụ văn phòng ảo 
Văn phòng ảo tại tòa nhà Hải Âu Building 799.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà Hà Đô Airport 500.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà Sabay Building  290.000VNĐ/tháng - 1.000.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà Nam Việt Luật Building 300.000VNĐ/tháng - 800.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà Wondersea Business Center 500.000VNĐ/tháng - 1.200.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo Replus - Cách Mạng Tháng 8 295.000VNĐ/tháng - 2.388.000VNĐ/tháng
Văn phòng ảo Toong - Republic Plaza 690.000VNĐ/tháng - 2.310.000VNĐ/tháng

4. Top 7 văn phòng ảo Tân Bình

Hiện nay thị trường văn phòng ảo nói riêng và văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình nói chung còn khá mới và có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai. Trong số những văn phòng ảo tốt nhất và uy tín tín nhất thì phải kể đến 5 tòa nhà văn phòng ảo sau đây:

Tổng danh sánh 5 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại quận Tân Bình

Văn phòng ảo tại tòa nhà Hải Âu Building

 • Địa chỉ: 39B Trường Sơn, Phường 4, quận Tân Bình
 • Giá tham khảo: 799.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11
dich vu cho thue van phong ao tai toa nha Hai Au Building
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Hải Âu Building quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Hải Âu Building số 39B Trường Sơn, Phường 4, quận Tân Bình. Với vị thế đắc địa gần sân bay Tân Sơn Nhất, văn phòng đại diện tại Hải  u Building mang đến lợi thế kinh tế lớn và nhiều lợi ích thuận tiện cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc quan hệ quốc tế.

Văn phòng ảo tại Hải  u Building sẽ trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ thông tin tiên tiến và nội thất cao cấp, đảm bảo một không gian thoải mái và tiện nghi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên văn phòng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, giúp quản lý thư từ, bưu phẩm,... hỗ trợ một cách tốt nhất để vận hành doanh nghiệp từ xa.

Ngoài ra, nếu mong muốn sở hữu một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẳng cấp tại trung tâm thành phố, quý khách có thể tham khảo các văn phòng ảo quận 1 hoặc văn phòng ảo quận 3. Đây là lựa chọn lý tưởng để nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Hà Đô Airport

 • Địa chỉ: 2 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình
 • Giá tham khảo: 500.000VNĐ/tháng - 2.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha Ha Do Airport
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Hà Đô Airport quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Hà Đô Building số 2 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp do lợi thế về vị trí và chất lượng dịch vụ tại đây.  

Nhận biết được nhu cầu đặt địa chỉ kinh doanh rất cao tại tòa nhà này, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Đô Building được thành lập để phục vụ cho những doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký địa chỉ kinh doanh tại đây nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Văn phòng ảo ở đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ kinh doanh, phòng làm việc linh hoạt, phòng họp và sảnh tiếp khách trong tòa nhà.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Sabay Building

 • Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình
 • Giá tham khảo: 290.000VNĐ/tháng - 1.000.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha Sabay Building
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Sabay Building quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Sabay Building số 99 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình là một lựa chọn đem đến một địa chỉ kinh doanh cực kỳ đẹp cho các doanh nghiệp. Điểm cộng lớn nhất tại đây chính là giá thuê văn phòng ảo chỉ từ 10.000VNĐ/ngày, tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như:

 • Dịch vụ lễ tân hỗ trợ tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, trả lời mail.
 • Sử dụng không gian tiếp khách hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ: thành lập doanh nghiệp, kê khai thuế, tuyển dụng,...
 • Tham gia các sự kiện giao lưu cộng đồng doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nếu mong muốn sở hữu chỗ ngồi linh hoạt tại văn phòng để tạo điều kiện làm việc tốt nhất, quý khách có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ coworking space quận Tân Bình. Nhờ đó, nhân viên của doanh nghiệp vừa có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi làm việc vừa sử dụng được đầy đủ tiện nghi văn phòng.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Nam Việt Luật Building

 • Địa chỉ: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình
 • Giá tham khảo: 300.000VNĐ/tháng - 800.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha Nam Viet Nam Building
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Nam Việt Luật Building quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Nam Việt Luật Building số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình hiện là đơn vị chuyên cung cấp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp, Nam Việt Luật cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thuê văn phòng ảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành một đối tác đáng tin cậy, một người bạn đồng hành cùng khách hàng trên còn đường sự nghiệp.

Văn phòng ảo tại tòa nhà Wondersea Business Center

 • Địa chỉ: 16 Phan Đình Giót, Phường 2, quận Tân Bình
 • Giá tham khảo: 500.000VNĐ/tháng - 1.200.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11
Dich vu cho thue van phong ao tai toa nha Wondersea Business Center
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Wondersea Business Center quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Wondersea Business Center số 16 Phan Đình Giót, Phường 2, quận Tân Bình được chính thức đi vào hoạt động từ Quý 3/2022, là một địa chỉ nổi bật trên thị trường văn phòng quận Tân Bình gần sân bay. Tòa nhà sở hữu vị trí đắt giá, ngay khu vực dân cư sầm uất, khu hành chính của quận Tân Bình cũng như những ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Với những điểm nổi bật từ thiết kế ý tưởng đến các chương trình hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tốt đã giúp dịch vụ văn phòng ảo tại Wondersea Business Center thật sự là điểm đến lý tưởng cho các freelancers, nhà tư vấn, starups, người làm việc về sáng tạo,... cũng như những ai đang băn khoăn tìm một văn phòng ảo quận Tân Bình gần sân bay.

Ngoài khu vực quận Tân Bình, quý khách cũng có thể tham khảo các văn phòng ảo tại TPHCM để có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Từ đó tạo ra sự thuận lợi trong quá trình cân nhắc tìm kiếm văn phòng ảo phù hợp với doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Replus - Cách Mạng Tháng 8

 • Địa chỉ: 1073/63B Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 07, Tân Bình
 • Giá tham khảo: 295.000VNĐ/tháng - 2.388.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11

Replus là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm và mạng lưới hơn 16 chi nhánh trên toàn quốc. Văn phòng ảo Replus Tân Bình tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cách Mạng Tháng Tám giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo tại đây cung cấp đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp như: địa chỉ đăng ký kinh doanh lý tưởng, đội ngũ lễ tân thông thạo tiếng Anh, phòng họp (sử dụng theo giờ), hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ in ấn, photocopy.

Văn phòng ảo Toong - Republic Plaza

 • Địa chỉ: 18E Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình
 • Giá tham khảo: 690.000VNĐ/tháng - 2.310.000VNĐ/tháng
 • Liên hệ: 0987 11 00 11

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM, Toong Republic Plaza mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp văn phòng ảo hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội.

Toong Republic là một tòa nhà cao cấp với vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp khi khách hàng, đối tác đến liên hệ. Ngoài ra, Toong còn được biết đến với cộng đồng làm việc năng động và kết nối, tạo nên mạng lưới hỗ trợ lẫn nhau, mở ra cơ hội phát triển các mối quan hệ tiềm năng.

Toong Republic Tân Bình cung cấp nhiều gói dịch vụ văn phòng ảo linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp: gói cơ bản, gói nâng cao, gói cao cấp.

5. Quy trình thuê văn phòng ảo ở quận Tân Bình tại Office Saigon

 • Bước 1: Hotline tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về vị trí thuê, ngân sách, thời gian bắt đầu.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn và gửi báo giá, thông tin chi tiết của các tòa nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng thương lượng hợp đồng và các thủ tục giấy tờ liên quan.

Liên hệ ngay với công ty Office Saigon theo số điện thoại 0987 11 00 11 để nhanh chóng tìm được văn phòng ảo tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bìnhvăn phòng trọn gói Tân Bình với nhiều tiện ích và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin