1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Xích Long Quận Phú Nhuận DT 8X16m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Xích Long Quận Phú Nhuận DT 8X16m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Xích Long Quận Phú Nhuận DT 8X16m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 390
Tòa nhà cho thuê trên đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận luôn đón nhận được sự quan tâm của các nhà kinh doanh vì vị trí thuận lợi để kết nối giao thương và các hoạt động hành chính. Đây là tuyến đường luôn luôn sầm uất, tập trung nhiều công ty, văn phòng cho thuê, trường học, nhà hàng,... Chính vì thế, thuê tòa nhà nguyên căn quận Phú Nhuận sẽ giúp quý khách có nhiều điều kiện để phát triển.

Giá cho thuê từ: $9000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 6 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 128 m2

Tổng diện tích sử dụng: 896 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Nhà mặt tiền cho thuê đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận với kết cấu 1 hầm + 1 trệt + 6 lầu mang đến 128m2 diện tích mỗi sàn và 896 m2 tổng diện tích sử dụng. Diện tích trên phù hợp để làm văn phòng công ty, căn hộ, trung tâm anh ngữ,...
 

Nhà cho thuê Quận Phú Nhuận, nằm mặt tiền của đường chính Phan Xích Long, giáp Quận 1, và đi đến quận Tân Bình, Bình Thạnh... chỉ mất vài phút. Khu vực xung quanh có nhiều cao ốc văn phòng, gần chợ, gần siêu thị, gần trường, gần ngân hàng vị trí cực kì tiềm năng.

 

Đối với vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện tích dịch vụ nổi bật, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!