1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận 15x20m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận 15x20m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận 15x20m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 443
Tòa nhà cho thuê đường Phan Đăng Lưu, phường 2, quận Phú Nhuận sở hữu vị trí đắc địa, đây là tuyến đường lớn nối liền quận Phú Nhuận với quận Tân Bình và quận Bình Thạnh. Chính vì thế, vị trí của tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận rất tiềm năng và chiếm nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp.

Giá cho thuê từ: $11900++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 2 lầu

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 300 m2

Tổng diện tích sử dụng: 800 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận nằm trên tuyến đường Phan Đăng Lưu có vị trí thuận lợi để kết nối giao thương và giao dịch tài chính vì gần các ngân hàng lớn và cơ quan hành chính. Vị trí hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất tiết kiệm thời gian di chuyển cho những chuyến công tác, hoặc đón tiếp đối tác của doanh nghiệp.

 

Khi thuê tòa nhà nguyên căn trên đường Phan Đăng Lưu quý khách sẽ được sở hữu tòa nhà với diện tích 15x20m, có kết cấu 1 trệt + 2 lầu mang đến tổng diện tích sử dụng là 800m2. Xây dựng trên khu đất có chiều ngang rộng 15m, tòa nhà phù hợp để mở siêu thị, show room, nhà hàng,...

 

Vì có mức giá cho thuê cạnh tranh, cùng với thiết kế hiện đại và nội thất chất lượng cao nên khi thuê mặt bằng tại tòa nhà nguyên căn quý khách sẽ không tốn nhiều chi phí nâng cấp và trùng tu.Quý khách có nhu cầu thuê nguyên căn tòa nhà tại đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!