1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận DT 10x17m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận DT 10x17m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận DT 10x17m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 418
Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận, diện tích 10x17m với giá thuê tốt, tiết kiệm đáng kể chi phí. Bên cạnh đó, với vị trí tốt tòa nhà cho thuê phù hợp cho các động kinh doanh nhỏ lẻ và thu hút được nhiều lượt khách hàng, giúp người thuê kinh doanh thuận lợi.

Giá cho thuê từ: $4280++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Nguyễn Trọng Tuyễn, Phường 15, Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 400 m2

Tổng diện tích sử dụng: 400 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại mặt tiền đường Phan Xích Long, Phường 2, quận Phú Nhuận nằm giáp ranh quận 1, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh...  Khu vực xung quanh có nhiều cao ốc văn phòng, gần trường, gần ngân hàng vị trí cực kì tiềm năng. Chính vì vậy, nhà cho thuê quận Phú Nhuận tại tuyến đường này được đánh giá là một trong những nhà nguyên căn tốt nhất trên thị trường.

 

Nhà cho thuê nguyên căn quận Phú Nhuận là khu vực trung tâm, nhưng có giá thuê với phí thuê 4280 USD/tháng để kinh doanh trong tòa nhà nguyên căn diện tích 10x17m, kết cấu gồm 3 tầng, tổng diện tích 400m2. Bên cạnh đó, tòa nhà có kiến trúc như biệt thự cổ điển, tòa nhà mới, nội thất hiện đại. Hứa hẹn mang đến không gian thoải mái cho người thuê nhà.

 

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy tòa nhà nhà nguyên căn trên đường Nguyễn Trọng Tuyển là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doan. Qúy khách có nhu cầu thuê hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn với nhiều lựa chọn đa dạng, cung cấp nhiều nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên căn quận Bình Thạnh, nhà nguyên văn quận Tân Bình với giá thuê tốt nhất thị trường.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!