1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 1
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 598

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai Phường Đakao Quận 1 với mức giá tốt nhất tại thị trường cho thuê tòa nhà TPHCM. Đồng thời, tòa nhà còn mới, thiết kế hiện đại, thích hợp thuê nguyên tòa nhà làm cửa hàng, kinh doanh các lĩnh vực như: ăn uống, cửa hàng thời trang, cửa hàng vật nuôi..

Giá cho thuê từ: $2600++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quân 1

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 2 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 60 m2

Tổng diện tích sử dụng: 1800 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, công trình tiện ích và dịch vụ giải trí đa dạng.

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm ngay mặt tiền đường lớn, vỉa hè rộng giúp cho việc ra vào tòa nhà thuận lợi. Hàng cây xanh mát hai bên đường không chỉ giúp điều hòa không khí, mà còn cân bằng phong thủy, trợ giúp công việc kinh doanh.

 

Tòa nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai là tòa nhà cho thuê diện tích nhỏ, với vết cấu gồm 1 trệt + 3 tầng, diện tích 3x20m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 60m2. Với diện tích này, tòa nhà phù hợp để làm văn phòng, nhà ở tầng trệt làm nơi buôn bán, bên trên dùng làm nơi chưa đồ hoặc để ở hoặc có thể kinh doanh quán cà phê hoặc trà sửa.

 

Với vị trí tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 1 nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh. Qúy khách có nhu cầu thuê hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Hoặc tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bình, nhà nguyên văn quận Bình Thạnh với giá thuê tốt nhất thị trường.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!