1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 1
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cống Quỳnh Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cống Quỳnh Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cống Quỳnh Quận 1
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 675

Cho thuê nguyên tòa nhà trên đường Cống Quỳnh phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, Tp.HCM với giá tốt, vị trí đẹp, ở mặt tiền, khu vực đông dân cư. Chính vì thế, tòa nhà cho thuê quận 1 này thích hợp để mở quán ăn, cửa hàng, quán cafe và phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh khác như: Spa, phòng khám, căn hộ cho thuê, văn phòng công ty.

Giá cho thuê từ: $2500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Cống Quỳnh, Phương Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt, 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 44 m2

Tổng diện tích sử dụng: 220 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên tại mặt tiền đường Cống Quỳnh có kết cấu gồm 1 trệt + 3 lầu, diện tích 4x11m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 220m2. Vị trí tòa nhà cho thuê nằm ngay trung tâm nên giao thông thuận lợi sang quận 3, quận 4, quận 7.

 

Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như ngân hàng, khu trung tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn và các cao ốc văn phòng lớn tại trung tâm quận 1Vì lẽ đó, tòa nhà cho thuê tại mặt tiền đường Cống Quỳnh không chỉ là nơi kinh doanh lý tưởng mà còn là nơi thích hợp thuê làm văn phòng cho doanh nghiệp.

 

Và tuy là tòa nhà cho thuê nhưng tòa nhà trên đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh quận 1 có kiến trúc hiện đại, tình trạng còn mới. Sàn nhà được lát gạch men sáng bóng, mỗi tầng đều có toilet riêng biệt để bảo đảm sự riêng tư.

 

Nên với điều kiện tốt và giá thuê tiết kiệm, tòa nhà trên đường Cống Quỳnh quận 1 hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!