1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 1
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Phạm Hồng Thái Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Phạm Hồng Thái Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Phạm Hồng Thái Quận 1
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 684
Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Phạm Hồng Thái phường Bến Thành Quận 1 với mức giá tốt nhất tại thị trường tòa nhà cho thuê TPHCM. Đồng thời, tòa nhà còn mới, thiết kế hiện đại, thích hợp thuê nguyên tòa nhà làm văn phòng, căn hộ dịch vụ, spa, kinh doanh các lĩnh vực như: ăn uống, cửa hàng thời trang, cửa hàng vật nuôi, đại lý máy bay.

Giá cho thuê từ: $7500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt, 1 lững, 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 60 m2

Tổng diện tích sử dụng: 300 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê Quận 1 - nằm trên đường Phạm Hồng Thái, khu vực ngay trung tâm. Do đó, không gian tại đây rất sôi động, náo nhiệt và được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM.

 

Hơn thế nữa, vị trí ằm trên mặt tiền, đường rộng hai chiều, nên giao thông tại đây đặc biệt thuận lợi. Từ đây, người thuê có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi, giải trí như: Phố Đị Bộ Nguyễn Huệ, Nhà thờ Đức Bà... và đi đến các quận khác như: quận 4, quận 5, quận 7.

 

Kết cấu xây dựng của tòa nhà cho thuê trên đường Phạm Hồng Thái gồm 1 trệt + 3 lầu, diện tích 4x15m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 60m2. Sàn được lát gạch men sang trọng, mỗi tầng đều có toilet riêng biệt. Bên cạnh đó, tòa nhà có kiến trúc đẹp, hiện đại, tiện ích và trang thiết bị đầy đủ. Nên không gian tiện nghi, đem lại một cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê giá rẻ mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê cả tòa nhà trên đường Phạm Hồng Thái quận 1 Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!