1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoa Đào Quận Phú Nhuận DT 8x18m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoa Đào Quận Phú Nhuận DT 8x18m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hoa Đào Quận Phú Nhuận DT 8x18m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 486
Tòa nhà cho thuê đường Hoa Đào DT 8x18m sở hữu vị trí tại phường 2 Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Có thể nói khu vực sầm uất này sẽ thúc đẩy mọi hoạt động kinh doanh phát triển. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận có giá tốt, di chuyển đến các quận trung tâm: Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh,... chỉ mất ít phút. Do đó, tòa nhà cho thuê tại vị trí này luôn chiếm được sự quan tâm lớn.

Giá cho thuê từ: $2600++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 144 m2

Tổng diện tích sử dụng: 400 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà nguyên căn đường Hoa Đào DT 8x18mnằm ở vị trí trung tâm thành phố dễ dàng kết nối giao thương với nhiều quận lân cận. Tuyến đường này gần trục đường huyết mạch như: Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long,... nối kết quận Phú Nhuận và Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.

 

Kết cấu của toà nhà cho thuê nguyên căn quận Phú Nhuận gồm: 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng, diện tích sử dụng mỗi tầng là 144m2 và diện tích sử dụng nguyên tòa là 400m2. Tòa nhà có chiều ngang rộng rãi, do đó phù hợp để làm mặt bằng kinh doanh, mở showroom, trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc văn phòng làm việc của mọi ngành nghề.

 

Nội thất bên trong tòa nhà được lựa chọn với chất lượng tốt nhất, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách thuê. Bên cạnh đó, các phòng chức năng được ngăn cách riêng biệt, mỗi tầng đều có toilet. Bên ngoài nhà cho thuê nguyên căn đường Hoa Đào có thiết kế hiện đại, sử dụng mặt dựng kính và nhiều cửa sổ để thu hút ánh sáng và gió trời. Do đó, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại đường Hoa Đào có thể tham khảm tòa nhà này nhé.

 

Để thuê tòa nhà, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bình trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!