1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hồ Biểu Chánh Quận Phú Nhuận DT 5x30m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hồ Biểu Chánh Quận Phú Nhuận DT 5x30m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Hồ Biểu Chánh Quận Phú Nhuận DT 5x30m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 467
Cho thuê tòa nhà nguyên căn tại mặt tiền đường Hồ Biểu Chánh phường 12 Quận Phú Nhuận. Tòa nhà có vị trí và giá thuê tốt nhất tại quận Phú Nhuận với vị trí đắc địa mặt tiền đường, giao thông thuận lợi sang quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận hứa hẹn sẽ cùng quý khách phát triển trong tương lai.

Giá cho thuê từ: $3000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 150 m2

Tổng diện tích sử dụng: 600 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Hồ Biểu Chánh, phường 12 quận Phú Nhuận sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng đi đến cách quận trung tâm và kết nối giao thương và hoạt động hành chính.

 

Cho thuê nhà nguyên căn quận Phú Nhuận tại đường Hồ Biểu Chánh, có kết cấu gồm: 1 hầm +1 trệt + 3 tầng, diện tích 5x20m, diện tích sử dụng mỗi tầng là 150m2, mang đến tổng diện tích sử dụng lên đến 600m2. Với diện tích này, khách thuê có thể sử dụng làm trường học, văn phòng làm việc, căn hộ, bệnh viện,... 

 

Với thiết kế dạng biệt thự, tòa cho thuê nhà mặt tiền đường Hồ Biểu Chánh đem lại hình ảnh sang trọng của doanh nghiệp đến khách hàng. Bên cạnh đó, nội thất bên trong tòa nhà được cung cấp với chất lượng cao, bền bỉ, cho quý doanh nghiệp sự yên tâm khi kinh doanh và làm việc.

 

Đối với vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện tích dịch vụ nổi bật, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê nhà nguyên căn, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Bình Thạnh trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!