1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cù Lao Quận Phú Nhuận DT 8x16m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cù Lao Quận Phú Nhuận DT 8x16m

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Cù Lao Quận Phú Nhuận DT 8x16m
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 437
Tòa nhà nguyên căn DT 8x16m tại mặt tiền đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, Tp.HCM với vị trí đẹp và giá thuê tốt nhất. Đặc biệt tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận còn nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội thu hút khách hàng và giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Giá cho thuê từ: $3500++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 128 m2

Tổng diện tích sử dụng: 300 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà nguyên căn cho thuê tại mặt tiền đường Cù Lao, phường 2 quận Phú Nhuận nằm trên tuyến đường đông dân cư, hoạt động giao thương sầm uất và thuận tiện đi đến Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình khi kết nối qua các tuyến đường lớn như Trường Sa, Phan Xích Long,...

 

Là một trong những tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận có diện tích cho thuê 8x16m, diện tích sử dụng mỗi tầng là 128m2 và tổng diện tích sử dụng lên đến 300m2, với kết cấu gồm: 1 hầm +1 trệt + 3 tầng. Tòa nhà phù hợp để kinh doanh, mở văn phòng làm việc, phòng khám, thẩm mỹ viện, trường mầm non...

 

Thiết kế của tòa nhà có vách ngăn từng khu vực, nội thất cao cấp sẽ mang đến không gian làm việc an toàn và yên tĩnh cho khách thuê. Tòa nhà cho thuê nguyên căn ở khu vực có không khí mát mẻ và không gian yên tĩnh, đặc biệt có giá thuê hợp lý. Do đó, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại đường Cù Lao có thể tham khảo tòa nhà ở vị trí này.

 

Để thuê tòa nhà, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bình trên website: https://www.officesaigon.vn.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!