1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà, building nguyên căn cho thuê tại Quận 1
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Cách Mạng Tháng 8 Quận 1
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 530
Cho thuê nguyên tòa nhà trên đường Cách Mạng Tháng 8 phường Bến Thành Quận 1, Tp.HCM với vị trí đắc địa mặt tiền đường, giao thông thuận lợi sang quận Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 7 và quận 10. Tòa nhà cho thuê có mức giá tốt, dịch vụ và tiện ích đầy đủ sẽ đem đến môi trường kinh doanh thuận lợi cho mọi lĩnh vực.

Giá cho thuê từ: $12000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 1 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 160 m2

Tổng diện tích sử dụng: 320 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên tại mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8 có kết cấu gồm 1 trệt + 1 lầu, diện tích 8x20m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 160m2. Đây là tòa nhà cho thuê diện tích nhỏ tại quận 1, nên thích hợp cho các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ như thuê nhà nguyên căn làm cửa hàng kinh doanh các lĩnh vực ăn uống, mỹ phẩm, thời trang, chăn sóc sức khỏe, bán thực phẩm chức năng, bán linh kiện điện thoại...

 

Với vị trí nằm ở khu vực đông dân cư và gần trung tâm, tòa nhà cho thuê tại mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8 có nhiều ưu điểm thuận tiện cho việc kinh doanh và thu hút được nhiều lượt khách hàng. Vì lẽ đó, tòa nhà cho thuê quận 1 này hứa hẹn sẽ là địa điểm giúp người thuê kinh doanh phát triển.

 

Nên với điều kiện tốt và giá thuê tiết kiệm, Quý khách đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một địa điểm kinh doanh tốt như tòa nhà trên đường Cách Mạng Tháng 8 quận 1. Khi nhu cầu thuê tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!