1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận DT

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận DT

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận DT
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 380
Cho thuê nhà nguyên căn tại Phan Đăng Lưu Quận Phú Nhuận DT 5x25m với vị trí đẹp và giá thuê tốt nhất. Đặc biệt tòa nhà cho thuê quận Phú Nhuận còn nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội thu hút khách hàng và giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Giá cho thuê từ: $6000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 4 Tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 125 m2

Tổng diện tích sử dụng: 500 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà nguyên căn tại mặt tiền đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận nằm trên một tuyến đường lớn, là huyết mạch giao thông nối kết quận Phú Nhuận và Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và các tuyến phố lớn khác như: Bạch Đằng, Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ... Nên từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm và sang các quận lân cận khác nhanh chóng.

 

Kết cấu của tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Phan Đăng Lưu gồm 1 trệt + 4 tầng, diện tích 5x25m2. Mỗi tầng diện tích sử dụng 125m2, và diện tích sử dụng nguyên căn là 500m2. Với diện tích này, nhà nguyên căn trên mặt tiền đường Phan Đăng Lưu khá rộng rãi. Chính vì vậy, tòa nhà cho thuê thích hợp làm văn phòng, showroom, kinh doanh các lĩnh vực: cà phê, thời trang, spa, nhà hàng, phòng khám...

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê nguyên căn giá rẻ Phú Nhuận với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu và giao dịch. Để thuê tòa nhà, Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bình trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!