1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thê quận Bình Thạnh
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Vũ Ngọc Phan Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Vũ Ngọc Phan Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Vũ Ngọc Phan Quận Bình Thạnh
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 744

Cho nguyên tòa nhà 2 mặt tiền tại đường Vũ Ngọc Phan phường 13 Quận Bình Thạnh, Tp.HCM với vị trí gần trung tâm và giá tốt nhất tại thị trường. Tòa nhà nguyên căn diện tích lớn phù hợp với quý khách có nhu cầu thuê nhà làm văn phòng công ty, căn hộ mini, kinh doanh cà phê, dịch vụ ăn uống, showrom.

Giá cho thuê từ: $2400++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 2 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 262 m2

Tổng diện tích sử dụng: 524 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường Vũ Ngọc Phan, quận Bình Thạnh có vị trí vị đắc địa, gần các công trình tiện ích, thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng lớn và địa điểm vui chơi giải trí hút khách tại quận Bình Thạnh như trung tâm thương mại Pearl Plaza, Vincom Landmark 81.

 

Bên cạnh đó, vị trí của tòa nhà cho thuê quận Bình Thạnh - trên đường Vũ Ngọc Phan còn có giao thông giao thông thuận lợi sang quận Bình Thạnh, Quận 3, quận Bình Thạnh0 và Quận Phú Nhuận. Vì thế, tòa nhà thích hợp được thuê để mở các dịch vụ kinh doanh và thương mại.

 

Kết cấu xây dựng tòa cho thuê trên đường Vũ Ngọc Phan gồm 1 trệt + 2 tầng, diện tích 7.5x35m, diện tích sử dụng mỗi tầng là 262m2, phù hợp nhu cầu cần tìm nhà nguyên căn có diện tích lớn tại quận Bình Thạnh. Đồng thời, tòa nhà cho thuê còn có thiết kế thông minh với bề mặt được lắp kính để tăng cường khả chiếu sáng tự cho không gian bên trong.

 

Nên với điều kiện tốt và những ưu điểm nổi bật, tòa nhà trên đường Vũ Ngọc Phan quận Bình Thạnh hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi cho quý khách. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3nhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!