1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thê quận Bình Thạnh
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Bùi Hữu Nghĩa Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Bùi Hữu Nghĩa Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Bùi Hữu Nghĩa Quận Bình Thạnh
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 525

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM với mức giá tốt nhất tại thị trường cho thuê tòa nhà TPHCM. Đồng thời, tòa nhà còn mới, thiết kế hiện đại, với vị trí đắc địa mặt tiền đường, giao thông thuận lợi sang quận 1, quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và quận Tân Bình.

Giá cho thuê từ: $0++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Bùi Hữu Nghĩa, đang cập nhật, Quận Bình Thạnh

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 7 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 150 m2

Tổng diện tích sử dụng: 1100 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa quận Bình Thạnh có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của quận Bình Thạnh với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê. Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Bùi Hữu Nghĩa rất thích hợp cho việc kinh doanh, làm văn phòng cho thuê, trung tâm đào tạo, do nằm gần chợ Bùi Hữu Nghĩa.

 

Tòa nhà trên đường Bùi Hữu Nghĩa là tòa nhà cho thuê diện tích lớn, với vết cấu gồm 1 hầm + 1 trệt + 7 tầng, diện tích sử dụng mỗi tầng là 160m2. Với mặt tiền khá rộng của tòa nhà, các phương tiện có thể dễ dàng ra và dừng dỗ trước sảnh.

 

Với vị trí tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Bình Thạnh nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh. Qúy khách có nhu cầu thuê hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết. Hoặc tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 3, nhà nguyên văn quận Tân Bình, nhà nguyên văn quận Phú Nhuận với giá thuê tốt nhất thị trường.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!