1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thê quận Bình Thạnh
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 594

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ phường 25 Quận Bình Thạnh với mức giá tốt nhất tại thị trường tòa nhà cho thuê TPHCM. Đồng thời, tòa nhà còn mới, thiết kế hiện đại, thích hợp được thuê để mở các dịch vụ kinh doanh và thương mại.

Giá cho thuê từ: $65000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 2 hầm + 1 trệt + 14 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 300 m2

Tổng diện tích sử dụng: 3500 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh có vị trí vị đắc địa, gần các công trình tiện ích, thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng lớn và địa điểm vui chơi giải trí hút khách tại quận Bình Thạnh như trung tâm thương mại Pearl Plaza, Vincom Landmark 81.

 

Bên cạnh đó, vị trí của tòa nhà cho thuê quận Bình Thạnh - trên đường Điện Biên Phủ cũng rất tốt khi di chuyển sang quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận chỉ mất 5 phút đi xe, không gian tại đây cũng khá mát mẽ khi nằm ngay cạnh sông Sài Gòn. Vì thế, tòa nhà rất thích hợp để làm các dịch vụ như: nhà hàng, thức ăn nhanh, kinh doanh thời trang, văn phòng đại diện, spa, cà phê.

 

Kết cấu xây dựng tòa cho thuê trên đường Điện Biên Phủ gồm 3 hầm + 1 trệt + 14 tầng, tòa nhà được trang bị 3 thang máy tốc độ cao 1 thang chuyển hàng hóa cùng lối thoát hiểm linh hoạt, phù hợp nhu cầu cần tìm nhà nguyên căn có diện tích lớn tại quận Bình Thạnh. Đồng thời, tòa nhà cho thuê còn có thiết kế thông minh với bề mặt được lắp kính để tăng cường khả chiếu sáng tự cho không gian bên trong.

 

Nên với điều kiện tốt và những ưu điểm nổi bật, tòa nhà trên đường Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi cho quý khách. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3nhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!