1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà building nguyên căn Quận 3 cho thuê
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Trương Định Quận 3

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Trương Định Quận 3

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Đường Trương Định Quận 3
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 608

Cho nguyên tòa nhà 2 mặt tiền tại đường Trương Định phường 9 Quận 3 với vị trí gần trung tâm và giá tốt nhất tại thị trường. Tòa nhà nguyên căn diện tích lớn phù hợp với quý khách có nhu cầu thuê nhà làm văn phòng công ty, căn hộ mini, kinh doanh cà phê, dịch vụ ăn uống, showrom.

Giá cho thuê từ: $18000++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Trương Định, Phường 9, Quận 3

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 252 m2

Tổng diện tích sử dụng: 1000 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà tại mặt tiền đường Trương Định phường 9 Quận 3 có vị trí vị đắc địa, gần các công trình tiện ích, thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng lớn và địa điểm vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, vị trí của tòa nhà cho thuê quận 3 - trên đường Trương Định còn có giao thông giao thông thuận lợi sang Quận 1, Quận 10 và Quận Phú Nhuận. Vì thế, tòa nhà thích hợp được thuê để mở các dịch vụ kinh doanh và thương mại.

 

Kết cấu xây dựng tòa cho thuê trên đường Trương Định gồm 1 hầm + 1 trệt + 3 tầng, diện tích 14x18m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 252m2, phù hợp nhu cầu cần tìm nhà nguyên căn có diện tích lớn tại quận 3. Đồng thời, tòa nhà cho thuê còn có thiết kế thông minh với bề mặt được lắp kính để tăng cường khả chiếu sáng tự cho không gian bên trong.

 

Nên với điều kiện tốt và những ưu điểm nổi bật, tòa nhà trên đường Trương Định quận 3 hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh thuận lợi cho quý khách. Qúy khách có nhu cầu thuê nguyên tòa nhà này xin vui lòng gọi vào hotline: 0987110011 để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên văn quận Tân Bìnhnhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!