1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà building nguyên căn Quận 3 cho thuê
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Trần Quốc Toản Quận 3

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Trần Quốc Toản Quận 3

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Trần Quốc Toản Quận 3
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 658

Cho thuê nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Trần Quốc Toản phường 7 Quận 3, Tp.HCM với vị trí đắc địa gần trung tâm, giao thông thuận lợi di chuyển sang quận 1, quận 5, quận Tân Bình, Phú Nhuận. Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê phù hợp cho các động kinh doanh nhỏ lẻ và thu hút được nhiều lượt khách hàng.

Giá cho thuê từ: $3700++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 hầm + 1 trệt + 4 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 140 m2

Tổng diện tích sử dụng: 700 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại mặt tiền đường Trần Quốc Toản quận 3 có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, công trình tiện ích và dịch vụ giải trí đa dạng.

 

Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê nguyên căn trên đường Trần Quốc Toản nằm ngay mặt tiền đường lớn, vỉa hè rộng giúp cho việc ra vào tòa nhà thuận lợi. Hàng cây xanh mát hai bên đường không chỉ giúp điều hòa không khí, mà còn cân bằng phong thủy, trợ giúp công việc kinh doanh.

 

Tòa nhà trên đường Trần Quốc Toản là tòa nhà cho thuê diện tích lớn trên 500m2, với vết cấu gồm 1 hầm + 1 trệt + 4 tầng, diện tích 7x20m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 252m2. Tòa nhà rất thích hợp làm căn hộ, kinh doanh các dịch vụ ăn uống, shop bán hàng công nghệ hoặc shop bán điện thoại giầy dép. Hoăc doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê diện tích lớn ở quận 3.

 

Với vị trí tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà cho thuê nguyên căn quận 3 nằm trên đường Trần Quốc Toản là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doan. Qúy khách có nhu cầu thuê hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn với nhiều lựa chọn đa dạng, cung cấp nhiều nhà nguyên căn quận 1, nhà nguyên căn quận Phú Nhuận, nhà nguyên văn quận Tân Bình với giá thuê tốt nhất thị trường.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!