1. Trang chủ
  2. Cho thuê tòa nhà
  3. Tòa nhà cho thê quận Bình Thạnh
  4. Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Ngọc Phương Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Ngọc Phương Quận Bình Thạnh

Tòa nhà Cho Thuê Nguyên Căn Tại Nguyễn Ngọc Phương Quận Bình Thạnh
5 out of 5 with 1 ratings - Xem: 913
Cho nguyên tòa nhà tại mặt tiền đường Nguyễn Ngọc Phương phường 19 Quận Phú Nhuận, Tp.HCM với vị trí gần trung tâm và giá tốt nhất tại thị trường. Đồng thời, tòa nhà còn mới, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích và dịch vụ, nên rất thích hợp thuê tòa nhà làm văn phòng, căn hộ dịch vụ, spa, kinh doanh nhà hàng, hoặc các dịch vụ chăn sóc sức khỏe như phòng khám, thẩm mỹ viện, nha khoa...

Giá cho thuê từ: $2600++ USD/tháng.

Thông tin tòa nhà nguyên căn

Vị trí: Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Phí quản lý: Tự quản lý

Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm

Loại hình cho thuê: Cho thuê tòa nhà nguyên căn

Kết cấu: 1 trệt + 5 tầng

Diện tích đất: m2

Diện tích sàn: 72 m2

Tổng diện tích sử dụng: 360 m2

Lưu ý: Giá cho thuê tòa nhà nguyên căn có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để được tư vấn chính xác.

Tòa nhà cho thuê Quận Bình Thạnh - nằm trên đường Nguyễn Ngọc Phương, khu vực ngay trung tâm. Do đó, không gian tại đây rất sôi động, náo nhiệt và được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM.

 

Hơn thế nữa, vị trí ằm trên mặt tiền, đường rộng hai chiều, nên giao thông tại đây đặc biệt thuận lợi. Từ đây, người thuê có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi, giải trí và đi đến các quận khác như: quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp.

 

Kết cấu xây dựng của tòa nhà cho thuê trên đường Nguyễn Ngọc Phương gồm 1 trệt + 3 lầu, diện tích 4x15m2, diện tích sử dụng mỗi tầng là 60m2. Sàn được lát gạch men sang trọng, mỗi tầng đều có toilet riêng biệt. Bên cạnh đó, tòa nhà có kiến trúc đẹp, hiện đại, tiện ích và trang thiết bị đầy đủ. Nên không gian tiện nghi, đem lại một cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Với vị trí cực kỳ tiềm năng, chất lượng tốt và giá thuê hợp lý, tòa nhà chắc chắn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các ngành và là văn phòng cho thuê giá rẻ mà các doanh nghiệp ao ước tìm kiếm. Để thuê cả tòa nhà trên đường Nguyễn Ngọc Phương Quận Bình Thạnh Qúy khách hãy gọi vào Hotline: 0987110011 để được tư vấn chi tiết.

 

Ngoài ra, Office Saigon cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh với nhiều sản phẩm đa dạng, Quý khách có thể tham khảo thêm nhà nguyên văn quận 1nhà nguyên căn quận 3nhà nguyên văn quận Phú Nhuận trên website: https://www.officesaigon.vn/.

Mở rộng
 

Đánh giá

Xếp hạng:

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!