Thuê văn phòng tại Elilink Building Quận Phú Nhuận

Tòa nhà Elilink Building là tòa nhà cho thuê văn phòng nổi bật trên tuyến đường Phan Xích Long. Vị trí trung tâm có mật độ văn phòng cho thuê, ngân hàng, nhà hàng và dịch vụ sầm uất nhất quận Phú Nhuận. Trong chuỗi văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận thì Elilink Building có giá thuê phù hợp cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. Đây là một điểm sáng trên thị trường, hứa hẹn trở thành văn phòng làm việc lý tưởng dành cho quý doanh nghiệp.

Hình ảnh chụp thực tế

Điểm khác biệt khi thuê văn phòng tại Office Saigon

Chương trình giảm giá khuyến mãi

Thông số và kết cấu tòa nhà

Tên tòa nhà

Elilink Building

Vị trí

37A Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

Hướng

Hướng Đông Bắc

Giờ làm việc

07h00 - 18h00

Xếp hạng

Văn phòng hạng C

Đặt cọc

3 tháng

Thanh toán theo

Quý

Thời hạn thuê tối thiểu

2 năm

Số tầng

8 tầng

Diện tích sàn

120 m2

Tổng diện tích sử dụng

960 m2

Số tầng hầm

0 hầm

Số lượng thang máy

1 thang máy

Độ cao trần

2.65 m

Các loại phí tại tòa nhà

Giá thuê

12.0- 10.0 USD/m2 ++

VAT

Chưa bao gồm 10% VAT

Phí quản lý

2 USD/m²/tháng

Phí ngoài giờ

Miễn phí

Phí xe máy

5 USD/tháng

Phí ô tô

0 USD/tháng

Tiền điện

Theo giá nhà nước

Tiền điện lạnh

Đã bao gồm

Lưu ý: Giá và diện tích cho thuê sẽ thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ 0987 11 00 11 để cập nhật diện tích và giá thuê mới nhất.

Câu hỏi hay gặp tại tòa nhà Elilink Building

❆ Vị trí của tòa nhà Elilink Building ở đâu?

Tòa nhà Elilink Building tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận, nằm ngay khu vực dân cư sầm uất với nhiều hoạt động giao thương sôi nổi. Từ khi được đưa vào sử dụng Elilink Building là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất.

❆ Diện tích nhỏ nhất có thể thuê tại Elilink Building?

Tòa nhà văn phòng Elilink Building có khuôn viên rộng rãi và thiết kế hiện đại đem đến không gian văn phòng làm việc thoáng đãng nhiều ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà có kết cấu xây dựng gồm 8 tầng nổi với tổng diện tích cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận là 960m2. Hiện tại chúng tôi cho thuê với nhiều diện tích linh hoạt từ 20m2 trở lên.

☎ Gọi 0987110011 để thuê văn phòng tại tòa nhà Elilink Building?

Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng quận Phú Nhuận tại tòa nhà Elilink Building quý doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty Office Saigon qua hotline 0987 11 00 11, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp cho đến khi tìm được văn phòng phù hợp hoàn toàn miễn phí.

❆ Hợp đồng thuê văn phòng tại Elilink Building tối thiểu mấy năm?

Văn phòng cho thuê Elilink Building là một trong những tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận đang được quý doanh nghiệp quan tâm rất nhiều. Tại đây chúng tôi chuyên hỗ trợ quý doanh nghiệp về những dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp với thời gian hợp đồng tối thiểu là 2 năm và tối đa 5 năm.

❆ Tòa nhà Elilink Building bắt đầu làm việc từ mấy giờ?

Elilink Building là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C làm việc theo giờ hành chính từ 7h00 đến 18h00 (thứ Hai đến thứ Sáu) và từ 7h00 đến 12h00 (thứ Bảy). Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu làm việc ngoài giờ hành chính có thể liên hệ với Ban quản lý tòa nhà để trao đổi thêm.

4.6 out of 5 with 2 ratings - Xem: 6391
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!