Phần thưởng cho nhân viên xuất sắc năm 2018 của Office Saigon

Cập nhật: 2024-02-20 11:21:16

4.9/5 - 5 Bình chọn - 1158 xem

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, công ty Office Saigon đã có chuyến du lịch 7 ngày 6 đêm ấn tượng tại 3 nước: Singapore, Malaysia và Indonesia.

 

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi lần này là Singapore, với tên gọi quen thuộc là “đảo quốc sư tử”. Điều đặc biệt thu hút cán bộ nhân viên công ty Office Saigon là cơ sở vật chất hiện đại, bầu không khí trong xanh, sạch đẹp của quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á.

 

Officesaigon du lich Singapore 1

 

 

Officesaigon du lich Singapore 2

 

Chia tay Singapore, Office Saigon đến với đất nước “vạn đảo” - Indonesia. Với tên gọi  gọi nhớ “vạn đảo” thì có thể biết Kho báu du lịch nổi tiếng nhất về đất nước này có lẽ là 17.508 hòn đảo của nó.

 

Vì du lịch trong thời điểm du lịch đẹp nhất của Indonesia (từ tháng 4 - tháng 10 trong năm, nên thời tiết tại quốc gia này khá ôn hòa, dễ chịu, khô ráo và thuận tiện di chuyển. Office Saigon đã có một chuyến tham quan thú vị và thư giãn.

 

 

 

Điểm đến điểm cuối cùng của chuyến hành trình là thành phố Jakartar, địa điểm du lịch nổi tiếng của Indonesia. Nét độc đáo trong nền văn hóa, ẩm thực của Indonesia đã giúp cho chuyến đi thêm phần đặc sắc và vui vẻ. Mọi người trong đoàn đã có những buổi tiệc vui tươi, chia sẻ cởi mở với nhau về  những khó khăn trong công việc.

 

 

 

Cuối cùng, chuyến du lịch nước ngoài lần này của công ty Office Saigon đã giúp cán bộ - nhân viên tìm được giây phút được thăng hoa, thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đồng thời, chuyến đi giúp gia tăng thêm tinh thần đoàn kết, san sẻ và giúp đỡ nhau của các thành viên.

 

Hứa hẹn rằng sau khi trở về với công việc, đội ngũ nhân viên Office Saigon sẽ càng làm việc tốt hơn nữa, nhiệt huyết, tận tình để mang điến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  

 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Team Building Office Saigon

Team Building Office Saigon

Officesaigon du lich singapore

Share this
Thu Vân

Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.

Theo dõi: Facebook Linkedin