Kỷ niệm 6 năm thành lập Leader Real Group

Cập nhật: 2024-06-10 14:56:25

4.8/5 - 9 Bình chọn - 1336 xem

Leader Real Group từ một cái tên gần như rất ít người biết đến, nay đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp tại TPHCM, Leader Real Group là một địa chỉ quen thuộc, một đối tác tin cậy đồng hành cùng với biết bao nhiêu doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng thành công.

 

Trong các năm gần đây Công ty đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng xuất sắc do nhà nước và các hiệp hội doanh nghiệp trao tặng như “Top 30 thương hiệu Bất động sản xuất sắc” và “Top 10 thương hiệu mạnh năm 2019”. Song song đó, công ty còn tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực như ủng hộ trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn ở mái ấm Thiên Phước. 

 

Giải thưởng mà Leader Real Group nhận được

 

Đồng hành cùng chặng đường 6 năm qua của Công ty Leader Real Group là sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Đây là những người trẻ đầy nhiệt huyết cùng tạo lập nên sự thành công của công ty ngày hôm nay. 

 

Cán bộ nhân viên Leader Real Group

 

Cùng nhau đánh dấu mốc cho chặng đường 6 năm qua, lãnh đạo Công ty Leader Real Group đã cùng nhau thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật và nổ pháo. Đây cũng là thời khắc đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tiếp theo của Công ty.

 

Khai tiệc

Với phương châm hoạt động “Uy tín – trung thực - hiệu quả - đổi mới – đoàn kết”, Leader Real Group Sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hy vọng và tin tưởng sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Kỷ niệm 6 năm thành lập 1

Kỷ niệm 6 năm thành lập 2

Kỷ niệm 6 năm thành lập 3

Kỷ niệm 6 năm thành lập 4

Kỷ niệm 6 năm thành lập 5

Kỷ niệm 6 năm thành lập 6

Share this
Thu Vân

Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.

Theo dõi: Facebook Linkedin