Office Saigon nhận giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

Cập nhật: 2024-02-20 11:21:16

4.8/5 - 8 Bình chọn - 2309 xem

OFFICE SAIGON – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

 

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” là chương trình đánh giá và truyền thông do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, phối hợp cùng đài Truyền hình TP.HCM để trao giải và truyền hình trực tiếp trênh kênh HTV1.

Giải thưởng trong chương trình là bằng chứng khách quan trước sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh, độ uy tín và phổ biến cao trên thị trường. Có mặt trong buổi trao giải là các thương hiệu nổi tiếng như công ty Alaska, công ty bảo hiểm Bảo Việt, DNTN Kim Hương, chi nhánh miền Nam của Tổng công ty dầu khí Petrovietnam,…. Trong đó, Office Saigon vinh dự khi có tên trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 của ngành Bất động sản.

 

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

 

Có thể nói, sau 5 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Office Saigon đang từng ngày khẳng định và dẫn đầu về thị trường cho thuê văn phòng tại Tp.HCM. Chúng tôi không ngừng cải thiện và cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê của mọi đối tượng doanh nghiệp như: văn phòng cho thuê tại quận 1, văn phòng quận 3, văn phòng cho thuê giá rẻ, cho thuê văn phòng trọn gói, các gói văn phòng ảo,….

 

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019


Giải thưởng trên chính là kết quả cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên Office Saigon. Tổng giám đốc công ty Office Saigon đã có những chia sẻ: " Từ năm 2015, khi công ty vừa thành lập, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam để tổ chức các hoạt động kinh doanh. Bởi vì, chúng tôi không chỉ muốn khách hàng chỉ đến một lần, mà muốn khách hàng sẽ quay lại khi cần sử dụng dịch của chúng tôi. Chính vì vậy, trong thời gian qua chúng tôi không ngừng trau dồi để nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo cán bộ nhân viên để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng."

 

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

 

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

 
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
 
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
 
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
 
Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Thu Vân

Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.

Theo dõi: Facebook Linkedin