Ngày Phụ Nữ Việt Nam 2020 và sinh nhật Tổng giám đốc Leader Real Group

Cập nhật: 2024-02-20 11:21:16

4.9/5 - 8 Bình chọn - 2333 xem

Ngày 20/10/2020 đặc biệt vừa qua, Công ty Leader Real Group đã tổ chức một bữa liên hoan vui nhộn, đặc sắc cùng với tất cả nhân viên và đối tác khách hàng để chúc mừng ngày phụ nữ việt nam, sinh nhật của tổng giám đốc công ty và các nhân viên có sinh nhật trong tháng 10. Bên cạnh đó, trong buổi liên hoan, có rất nhiều lời chúc, phần quà và giải thưởng giá trị đã được trao gửi đến nhau.

Giống như câu nói nổi tiếng của ông bà ta: "giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh", phái nữ của Leader Real Group đã và đang không đóng góp không ngừng vào sự phát triển của công ty. Để tôn vinh và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự nỗ lực của các chị em phụ nữ, chúng tôi đã gửi tặng những phần quà chân thành và tinh tế đến phía chị em.

 

 

Niềm vui nhân đôi khi ngày 20/10 cũng là ngày sinh nhật của vị thuyền trưởng Leader Real Group - Ông Nguyễn Thanh Trà. Cả công ty, các phòng ban và đối tác đã gửi tặng những phần quà có ý nghĩa tĩnh thần đến vị lãnh đạo yêu quý này. Cùng với đó là những lời cảm ơn chân thành của Ông Nguyễn Thanh Trà đến sự hiện diện của tòa thể mọi người trong buổi tiệc.

 

 

Hình trò chơi trong buổi liên hoan.

 

Hình ảnh vui chơi trong sự kiện.

Share this
Thu Vân

Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.

Theo dõi: Facebook Linkedin