Mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Leader Real Group

Cập nhật: 2024-06-10 14:56:25

5/5 - 1 Bình chọn - 1049 xem

Nhân kỷ niệm 09 năm ngày thành lập (06/06/2013-06/06/2022), Leader Real Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tin tưởng và ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

9 năm là một hành trình không quá dài nhưng cũng không ngắn, đây là khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao trong hành trình trưởng thành với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí của Leader Real Group. Bước sang tuổi mới, Leader Real Group mang trong mình khát vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp tìm kiếm, thiết kế văn phòng hoàn hảo tại TPHCM.

 

Chính vì thế, trong thời gian tới Leader Real Group sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh của mình là "Lấy khách hàng làm trung tâm" - mang đến giải pháp tìm văn phòng hoàn hảo nhất, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Bên cạnh đó, ngay trong ngày kỷ niệm thành lập 6/6/2022, Leader Real Group đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và thân thường cùng với các cán bộ nhân viên trong công ty. Buổi tiệc tuy nhỏ những đã để lại nhiều kỷ niệm vui và ấm áp đối với toàn thể mọi người. 

 

 

Toàn thể cán bộ nhân viên Leader Real Group cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật.

 

Mọi người cùng nhau chụp hình để lưu giữ kỉ niệm về chặng đường 9 năm đáng nhớ

 

Các nhóm chụp hình chung với nhau

 

Mọi người đều vui mừng, cùng nhau đón chào sinh nhật 9 năm của Leader Real Group

 

 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng. Leader Real Goup hân hạnh được trở thành đối tác và là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp!

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Thu Vân

Đừng bao giờ đo lường bản thân bằng kỳ vọng của người khác hoặc để người khác xác định giá trị của bạn.

Theo dõi: Facebook Linkedin