Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực In ấn

5 out of 5 with 1 ratings

Khái niệm cơ bản của ngành In ấn

 

In ấn là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền bằng một chất liệu khác có tên là mực in và công việc này thường được thực hiện với số lượng lớn và in ấn là một phần không thể thiếu đối với ngành xuất bản và quảng cáo.

Hiện nay có thể thấy ngành In ấn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, bạn có thể thấy các sản phẩm in ấn xuất hiện ở khắp mọi nơi, dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Nếu như văn phòng nào cũng cần một máy in, photocopy đa chức năng để sao chép tài liệu, in hợp đồng, văn bản,... thì in hóa đơn, in catologe, banner quảng cáo, danh thiếp,...cũng dần trở nên phổ biến và không thể thiếu. 

 

Tìm thuê văn phòng phù hợp ngành In ấn

 

Đồng nghĩa với việc phát triển của ngành In ấn, sự cạnh tranh là điều tất yếu. Để có thể tạo ra những lợi ích riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, bên cạnh nâng cao chất lượng, giá cả hợp lý thì việc lựa chọn một văn phòng thích hợp làm công ty In ấn cũng là vấn đề quan trọng.

Nếu những công ty mới thành lập có hoạt động quy mô nhỏ sẽ thường lựa chọn những văn phòng giá tốt để làm công ty In ấn, thì những công ty có nhiều năm hoạt động với số lượng nhân viên lớn sẽ lựa chọn những vị trí đẹp tại các tòa cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp để đặt làm công ty In ấn.

Bạn đang chuẩn bị tìm văn phòng phù hợp cho công ty In ấn của mình nhưng chưa biết phải tìm như thế nào thì có thể tham khảo một vài tòa nhà văn phòng đang cho thuê tại công ty Office Saigon như:

* Khu vực quận 1: tòa nhà PDD Building, tòa nhà Avenis Building, tòa nhà Vimedimex Building.

* Khu vực quận 2: tòa nhà The Vista Building.

* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower, tòa nhà LQH Building, tòa nhà H3 Building.

* Khu vực quận 7: tòa nhà PV Gas Tower, tòa nhà Beautiful Saigon Tower, tòa nhà Southern Cross Sky View, tòa nhà IMV Building.

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà EBM Building, tòa nhà Charm Suite Building, tòa nhà Phước Thành Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề In ấn có giá thuê trung bình từ: 9.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 > >>
 • ST
  5

  chúng tôi đang cần thuê văn phòng phù hợp cho công ty in ấn, diện tích 50m2, thuộc văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh . Tôi có xem qua danh sách tòa nhà văn phòng này https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-binh-thanh.html cảm thấy khá nhiều sản phẩm phù hợp. Nhờ Office Saigon gửi báo giá và diện tích giúp nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Kính chào quý công ty Sổ Da Cao Cấp Nhật Tín, quý công ty vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ quý công ty đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé.

  Bình luận
 • IM
  5

  Tôi muốn tìm thuê khoảng 100m2, mặt bằng phù hợp làm công ty in ấn tại quận Tân Bình https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.html . Chi phí không thành vấn đề, nếu có sản phẩm nào phù hợp Office Saigon giới thiệu nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn quý công ty in Ngọc Mai đã liên hệ với Office Saigon, quý công ty Ngọc Mai kiểm tra email, Office Saigon đã gửi sản phẩm phù hợp với tiêu chí của công ty.

  Bình luận

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real