Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dược mỹ phẩm

4.9 out of 5 with 2 ratings

Ngành Dược mỹ phẩm trong đời sống hằng ngày

 

Ngày nay, mong muốn không chỉ làm đẹp mà còn phải có hiệu quả phòng ngừa từ sâu bên trong da, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường đã thúc đẩy sự ra đời của ngành Dược mỹ phẩm, là một chuyên ngành nhỏ thuộc ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

Dược mỹ phẩm phải đạt được các chứng nhận về độ an toàn, cấp phép sản xuất, lưu hành từ các cơ quan chức năng, Bộ Y tế trong nước. Mặt hàng của dược mỹ phẩm rất đa dạng như sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem dưỡng da, … với nhiều tính năng công dụng phù hợp với từng mức độ thương tổn của làn da và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Tìm thuê văn phòng tiêu chuẩn tốt đặt làm công ty Dược mỹ phẩm


Nói như vậy có thể thấy rằng ngành Dược mỹ phẩm rất quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Song song với nhu cầu của khách hàng là sự ra đời của nhiều công ty Dược mỹ phẩm, nhà máy sản xuất, văn phòng đại diện, nhà phân phối bán lẻ,... Để đi vào hoạt động và vận hành tốt một công ty thuộc ngành Dược mỹ phẩm, việc lựa chọn văn phòng làm công ty dược mỹ phẩm là một việc quan trọng và cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Với một công ty thuộc ngành Dược mỹ phẩm, không nhất thiết phải lựa chọn vị trí ngay trung tâm thành phố hay trên mặt tiền các tuyến đường lớn, mật độ giao thông cao. Một công ty khi tìm văn phòng hoạt động trong lĩnh vực Dược mỹ phầm nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề về vệ sinh và an ninh cũng như cơ sở hạ tầng và những tiện ích công cộng.

Để có được một sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp, công ty Office Saigon của chúng tôi sẽ gợi ý một vài tòa nhà có các tiêu chuẩn phù hợp với ngành Dược mỹ phẩm. Quý khách có thể tham khảo một vài tòa nhà văn phòng cho thuê như:

* Khu vực Quận 1: tòa nhà Vincom Center, tòa nhà Satra 2 Building, tòa nhà Avenis Building, tòa nhà Iwa Square Building, tòa nhà 130NCT Building.

* Khu vực Quận 7: tòa nhà Đại Minh Building, tòa nhà Vinamilk Tower.

* Khu vực Quận Bình Thạnh: tòa nhà Sun Village, tòa nhà BDT Office Building, tòa nhà Quang Minh Building, tòa nhà V Building.

* Khu vực Quận Tân Bình: tòa nhà DTC Building, tòa nhà PBS Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dược mỹ phẩm có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 71.8USD/m²
 • AL
  5

  Tôi đang tham khảo giá trên trang Office Saigon. Tôi muốn được tư vấn thêm thị trường giá cả trong mùa dịch hiện nay có chính sách gì ưu đãi không. Nếu ổn quý 4 tôi cần mở rộng thêm chi nhánh cho 30-40 nhân sự, hoạt động ngành y tế.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn Ann Lii, Office Saigon rất vui được hỗ trợ bạn.

  Bình luận

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real