Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực Báo chí

4.9 out of 5 with 5 ratings

Báo chí là một ngành truyền thông đại chúng chuyên xuất bản các ấn phẩm tin tức định kỳ hoặc thu thập thông tin, viết và trình bày tin tức lên nền tảng báo giấy, báo điện tử.

 

Văn phòng làm việc của một tổ chức báo chí thường được gọi là tòa soạn báo hoặc viết tắt là tòa soạn. Đây chính là nơi làm việc của các phóng viên, biên tập viên báo và tổ chức phát hành, xuất bản báo chí, tin tức. Một tòa soạn báo sẽ có nhiều nhiên nhân viên, trung bình từ vài chục đến vài trăm người.

 

Vị trí phù hợp đặt văn phòng làm tòa soạn báo ở đâu?

 

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động, tiêu chuẩn chọn lựa văn phòng cho thuê làm tòa soạn báo sẽ đa dạng và linh hoạt. Tuy nhiên, văn phòng làm việc của các tòa soạn báo sẽ có đặc điểm chung là nằm gần trung trung tâm, gần nơi xuất bản hoặc bộ phận phát hành ấn phẩm, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và có thời gian làm việc linh hoạt.

 

Bên cạnh đó, khi thời đại truyền thông số đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu thì ngành báo chí cần thích ứng với môi trường truyền tải thông tin mới hơn và nhanh hơn. Các tòa soạn báo chí hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau có thể hội tụ làm việc cùng nhau, hoặc đặt văn phòng gần nhau đễ hỗ trợ và tương tác hơn.

 

Hiện nay, tại thị trường văn phòng Tp.HCM có hơn 800 tòa nhà, việc lựa chọn một vị trí phù hợp đặt văn phòng làm tòa soạn báo không phải là một việc dễ. Office Saigon xin mời Quý doanh nghiệp tham khảo một vài văn phòng sau đây:

 

+ Tòa nhà Báo Người Tiêu Dùng Building - Nguyễn Biểu, Quận 5.

+ Tòa nhà HM Square Building - Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh.

+ Tòa nhà Đại Dũng Building - Bạch Đằng, Quận Tân Bình.

+ Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng - Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

+ Tòa nhà MBH Building - Đồng Nai, Quận 10.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Báo chí có giá thuê trung bình từ: 10.0USD/m² - 78.8USD/m²
1 2 > >>
 • AA
  5

  Saigon Trade còn trống diện tích 300m2 không Office Saigom. Mình cần 1 không gian làm việc có view kính nhiều để nhân viên có thể sáng tạo trong công việc do thường xuyên làm việc trước máy tính để viết bài.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Anna hiện tại Saigon Trade còn diện tích trống chị nhé! xin phép chị Anna cung cấp thêm cho Office Saigon địa chỉ email, số diện thoại và zalo để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình tốt hơn chị nha!

  Bình luận
 • MT
  5

  Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của Office Saigon mà công ty tôi đã tìm được văn phòng tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-gic-5-building.htmlCông ty tôi rất hài lòng về chất lượng của tòa nhà và cách chăm sóc khách hàng của Office Saigon.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Mai Thanh! Hiện tại tòa nhà GIC 5 building đã full diện tích, Office Saigon xin phép hỗ trợ Mai Thanh qua tòa nhà MACH Tower ngay bên cạnh GIC 5 Building Mai Thanh nhé, bạn click vô link để xem chi tiết tòa nhà bạn nhé. https://www.officesaigon.vn/toa-nha-mach-office-building.html

  Bình luận

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real