Giờ làm việc: 08h-17h từ thứ 2 - thứ 6 | 08h - 12h thứ 7

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem hướng ngồi theo tuổi
Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà với giá tốt nhất tại OfficeSaigon.vn

Văn phòng cho thuê lĩnh vực Viễn Thông

5 out of 5 with 3 ratings

Doanh nghiệp viễn thông là công ty cung cấp phương tiện truyền dẫn thông tin liên lạc qua một khoảng cách địa lý (điện tử viễn thông, điện thoại, internet, 3G, vệ tinh...). Vai trò của ngành đóng góp rất lớn trong cuộc sống xã hội hiện đại, tạo điều kiện cung cấp mọi thông tin cơ bản cần thiết cho sản xuất và thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Bên cạnh làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, thời gian sắp tới sẽ chứng kiến những bước tiến vượt bậc của những doanh nghiệp trong ngành viễn thông tại Việt Nam khi tận dụng cơ hội từ xu thế chuyển đổi số đang lan rộng khắp toàn cầu.

 

Lựa chọn văn phòng cho thuê làm công ty viễn thông như thế nào?

 

Những công ty hoạt động trong ngành Viễn Thông muốn mở văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch trong khu vực Tp.HCM cần lựa chọn những tòa nhà có vị trí giao thông tốt, dễ tìm. Đặc biệt là nằm trên các tuyến đường trung tâm để giúp khách hàng của doanh nghiệp đến giao dịch thuận tiện nhất.

 

Bên cạnh đó, văn phòng giao dịch ở các chi nhánh cần vị trí mặt tiền và có bãi đỗ xe rộng rãi cho khách hàng đến giao dịch thường xuyên. Trụ sở hay văn phòng làm việc chính nên lựa chọn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho thuê.

 

Vì sự cạnh tranh và tính chất đặc thù của ngành viễn thông nên việc tìm kiếm một bất động sản cho thuê làm văn phòng phù hợp đặt công ty ngành Viễn Thông không phải là một việc dễ. Office Saigon gợi ý Quý doanh nghiệp tham khảo một vài tòa nhà sau đây:


 

Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Viễn Thông có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 > >>
Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc
Các giải thưởng Office Saigon đạt được

Tải ứng dụng

Office Saigon - Apps on Google PlayOffice Saigon on the App Store
Hotline:

0938 339 086
0987 11 00 11

So sánh 0
Hẹn xem 0
Xem phong thủy Live chat Ký gửi cho thuê Về chúng tôi Liên hệ

OFFICE SAIGON MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH ĐI XEM VĂN PHÒNG

Top
1Messenger - Leader Real Zalo - Leader Real