Văn phòng cho thuê lĩnh vực Truyền thông

4.8 out of 5 with 13 ratings

Ngành truyền thông là một ngành không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường ngày nay. Nó tạo nền tảng quảng bá thông tin rộng rãi khắp xã hội cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ. Tuy nhiên, ngành truyền thông là ngành có độ rủi ro rất lớn và đòi hỏi phải chiến lược phát triển lâu dài để phát triển bền vững. Một trong những chiến lược quan trọng là tìm kiếm nơi phù hợp đặt văn phòng làm công ty truyền thông.

 

Sau đây là những thắc mắc quan trọng nhất khi khách hàng tìm kiếm văn phòng làm các công ty truyền thông được Office Saigon thống kê và giải đáp.

 

Vị trí phù hợp đặt văn phòng làm công ty truyền thông ở đâu?

 

Vị trí phù hợp đặt văn phòng làm công ty truyền thông là văn phòng cho thuê có sự linh hoạt cao. Nơi lý tưởng là văn phòng nằm ở trung tâm như văn phòng cho thuê quận 1 hoặc gần trung tâm nhưng có giao thông thuận lợi. Thời gian làm việc linh hoạt, tốt nhất là có thể làm việc 24/7. Gần nơi làm việc có không gian tổ chức sự kiện.

 

Tiện ích của văn phòng cho thuê làm công ty truyền thông cần những gì?

 

Tiện ích dịch vụ và trang thiết bị bên trong văn phòng cần đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc như: thang máy, máy lạnh, hệ thống camera an ninh 24/7, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại. Bên cạnh đó, tiện ích xung quanh có nhiều công trình dịch vụ tiện ích như: nhà hàng, quán nước, khách sạn, trung tâm thương mại...

 

Giá thuê văn phòng cho công ty truyền thông là bao nhiêu?

 

Tùy theo mục đích phát triển của doanh nghiệp, Office Saigon sẽ hỗ trợ quý công ty những sản phẩm đa dạng từ văn phòng hạng A đến văn phòng giá rẻ. Đảm bảo với hệ thống sản phẩm lớn của chúng tôi, mọi công ty truyền thông đều có thể tìm được văn phòng phù hợp ngân sách.

 

Làm sao để tìm văn phòng phù hợp cho công ty truyền thông của tôi?

 

Bạn hãy liên hệ ngay đến đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp như Office Saigon. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thị trường sâu rộng, đội ngũ tư vấn viên của công ty Office Saigon sẽ hỗ trợ bạn tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian sớm nhất.

 

Một số tòa nhà Office Saigon muốn gọi ý đến quý khách:

 

+ Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng - Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

+ Tòa nhà Saigon Centre 2 Tower - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.

+ Tòa nhà Phú Mã Dương Building - Hoàng Văn Thái, Quận 7.

+ Tòa nhà Báo Người Tiêu Dùng - Nguyễn Biểu, Quận 5.

+ Tòa nhà Ree Tower - Đoàn Văn Bơ, Quận 4.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Truyền thông có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • TM
  5

  Tôi làm lĩnh vực truyền thông, đang cần tìm thuê văn phòng có sẵn nội thất cho team 15 người ở trung tâm quận 1 và quận 3, gần các đại sứ quán. Ưu tiên các văn phòng cho làm ngoài giờ và phòng có cửa sổ. Nhờ Office Saigon báo giá giúp tôi, trong tháng 11 chuyển văn phòng.

  Trả lời
 • NA
  5

  Công ty tôi cần tìm văn phòng 200m3

  Trả lời
 • TN
  5

  Mình cần tìm văn phòng từ 350-400m2 ở quận 1, ưu tiên tòa hạng B, giá thuê khoảng 30usd trở lại. Office Saigon tư vấn cho mình nhé.

  Trả lời
 • AN
  5

  Cần tìm VP co nội thất cho 4 nhân viên làm việc ở các tuyến đường trung tâm. Nhờ OficeSaigon báo giá dùm

  Trả lời
 • PM
  5

  Công ty truyền thông của tôi cần di dời từ quận 7 sang quận trung tâm, tôi tìm mặt bằng cho 60 nhân sự, văn phòng hạng B, làm hình ảnh đại diện cho công ty. Gửi báo giá vào mail giúp tôi nhé : phimedia2021@gmail.com

  Trả lời
 • S
  5

  Chúng tôi muốn tìm văn phòng 1100m2 tại quận 7, địa chỉ thích hợp để đặt công ty truyền thông của mình. Vì vậy chúng tôi yêu cầu không gian có view, sáng sủa và tiện nghi, một ơi kích thích trí sáng tạo và nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên của tôi. Nhờ Office Saigon giới thiệu giúp nhé.

  Trả lời
 • NS
  5

  Văn phòng báo chí cần thuê 500m2 văn phòng tại quận 1 vào đầu năm sau, rất mong Office Saigon hỗ trợ để News Saigon mở thêm văn phòng tại Tp HCM

  Trả lời
 • XM
  5

  Chúng tôi muốn tìm một mặt bằng rộng 250m2 ở khu vực quận 1, quận 3, giá từ 25$ trở xuống, có bãi đậu ô tô, có view, có các tiện ích công cộng cần thiết, gần chợ bến thành. Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi báo giá.

  Trả lời
 • SM
  5

  Mình cần tìm văn phòng trọn gói tại quận 1 cho team truyền thông, văn phòng cần có cảm hứng, view cửa sổ dành cho 5 người, team mình thường làm việc đến 21h và muốn có dịch vụ giữ xe qua đêm tại tòa nhà. Office Saigon có vị trí nào như yêu cầu trên không?

  Trả lời
 • LC
  5

  Mình cần tìm văn phòng Quận 1, Quận 3, toà nhà lớn khoảng 500m2, mình làm về lĩnh vực truyền thông nên khách hàng đến tương đối nhiều nên càn toà nhà chuyên nghiệp, nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình nhé

  Trả lời
 • LL
  5

  mình cần thuê vp cho 45 nhân viên tại quận 1, 3 vào cuối năm, ngân sách khoảng 10-15$. Ưu tiên các tòa nhà đường lớn vì cty mình làm về truyền thông, gửi thông tin qua gmail: liennguyenst@gmail.com, mình cảm ơn

  Trả lời
 • MM
  5

  Mình muốn tìm văn phòng diện tích 100m2 + 1 kho diện tích 50m2. Yêu cầu: có thể làm việc ngoài giờ, có cửa sổ thoáng và ngân sách dao động 13-15$.

  Trả lời
 • KN
  5

  Cuối năm tôi cần chuyển văn phòng, thuê 1 diện tích cho 2 công ty, 70 nhân sự, ngân sách không quá 100tr, hướng Tây tứ trạch, ngay mặt tiền lớn. Office Saigon liên hệ tư vấn trực tiếp giúp tôi.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Kate Nguyen! bạn vui lòng cho Office Saigon xin số điện thoại di động, zalo và email để Office Saigon hỗ trợ mình tốt hơn bạn nha.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!