Top 10 tòa nhà hạng A giảm sâu giá thuê văn phòng trong đại dịch

Cập nhật: 2024-04-26 10:46:35

4.8/5 - 9 Bình chọn - 1118 xem

Thuê văn phòng trong thời đại dịch có nhiều rủi ro, nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích khi hàng loạt tòa nhà đang giảm giá thuê văn phòng để hỗ trợ doanh nghiệp. Đặc biệt, Top 10 tòa nhà hạng A sau đây đang giảm sâu giá thuê văn phòng, các doanh nghiệp đừng nên bỏ qua cơ hội tốt này.


Danh sách Top 10 tòa nhà hạng A giảm sâu giá thuê văn phòng trong đại dịch để hỗ trợ các doanh nghiệp:

1. Tòa nhà mPlaza Saigon

 

Tòa nhà văn phòng M-Plaza Saigon Tower giảm giá thuê văn phòng từ $50.0 giảm còm $48.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về M-Plaza Saigon Tower:

 

+ Vị trí: số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

+ Diện tích cho thuê 120, 200, 300, 500, 700m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà mPlaza Saigon thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Hàng không, Tài chính, Viễn Thông, Du lịch, Văn phòng đại diện.

 

Mặt tiền tòa nhà M-Plaza Saigon Tower.


Tòa nhà văn phòng M-Plaza Saigon Tower làm văn phòng cho thuê được nhiều doanh nghiệp chú ý trên thị trường bất động sản văn phòng tại TP.HCM. Vì vị trí tòa nhà tọa lạc ngay số 39 Lê Duẩn, ngã tư giao nhau giữa 2 tuyết đường huyết mạch của quận 1 là Lê Duẩn - Hai Bà Trưng. Bên dưới tòa nhà là sảnh là trung tâm thương mại, cạnh bên là cuỗi khách sạn nổi tiếng, xung quanh là đại sứ quán và các công trình tiện ích công cộng... Có thể nói, tòa nhà đang sở hữu một trong những vị trí và những tiện ích dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất tại trung tâm thành phố. Nếu Quý doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc tại M-Plaza Saigon Tower, tin chắc rằng, địa chỉ làm việc nơi đây sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc.
 

2. Tòa nhà Bitexco Financial Tower

 

Tòa nhà văn phòng Bitexco Financial Tower giảm giá thuê văn phòng từ $52.0 giảm còm $48.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Bitexco Financial Tower:

 

+ Vị trí: số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1

+ Diện tích: 100, 300, 500, 700m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Bitexco Financial Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Báo chí, Tài chính, Hàng không, Xây dựng, Dầu khí, Y tế.

 

Tòa nhà Bitexco Financial Tower
Tòa nhà Bitexco Financial Tower.


Tòa nhà Bitexco Financial Tower thuộc chuỗi cho thuê văn phòng Quận 1, vị trí tạo lạc trên mặt tiền đường Hải Triều, gần các tuyến đường lớn như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Tôn Đức Thắng, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi...nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước. Xung quanh đây luôn được xem là một trong những khu đất đắt đỏ nhất của TP.HCM vì giá trị địa thế mà nó mang đến cho người thuê văn phòng tại đây. Chính vì vậy, chương trình giảm giá thuê văn phòng lần này sẽ giúp nhiều doanh nghiệp có cơ hội mở văn phòng làm việc tại một trong những nơi sang trọng và thuận lợi bậc nhất Sài Gòn.

 

3. Tòa nhà Saigon Tower

 

Tòa nhà văn phòng Saigon Tower giảm giá thuê văn phòng từ $46.0 giảm còm $40.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Saigon Tower:

 

+ Vị trí: số 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

+ Diện tích cho thuê: 80, 239, 300, 500m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Saigon Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Bất động sản, Tư vấn du học, Văn phòng đại diện, Dầu khí.

 

Saigon Tower
Mặt tiền tòa nhà Saigon Tower.

 

Tòa nhà Saigon Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Duẩn, đối diện lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM và nằm gần các công trình quan trọng của thành phố như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Thảo cầm viên... Với vị trí đặc địa này, văn phòng cho thuê hạng A tại Saigon Tower tạo nên sức hút mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài. Nhờ đó, chương trình giảm giá hỗ trợ doanh nghiệp trong dịch bệnh Covid-19 của Saigon Tower sẽ giúp nhiều doanh nghiệp có khả năng thuê văn phòng tại đây - vị trí vốn rất đắt đỏ tại thành phố.

 

4. Tòa nhà Le Meridien Saigon

 

Tòa nhà văn phòng Le Meridien Saigon giảm giá thuê văn phòng từ $41.0 giảm còm $32.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Le Meridien Saigon:

 

+ Vị trí: 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

+  Diện tích: 100, 200, 300, 500, 700, 1000, 1600m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Le Meridien Saigon thích hợp cho các lĩnh vực như: Văn phòng đại diện, Du lịch, Truyền thông, Thiết kế nội thất, Y tế.

 

Le Meridien Saigon
Mặt tiền tòa nhà Le Meridien Saigon.

 

Tòa nhà Le Meridien Saigon thuộc chuỗi văn phòng cho thuê trên đường Tôn Đức Thắng, gần các tuyến đường lớn như: Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Thánh Tôn, Hầm thủ Thiêm... Doanh nghiệp làm việc tại đây có thể thuận tiện di chuyển sang quận 2, quận 4, quận 5, quận 7 nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chất lượng văn phòng đặt tiêu chuẩn văn phòng hạng A, đươc xây dựng và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp - Le Meridien Saigon hứa hẹn sẽ đem đến nơi làm việc thuận lợi cho sự phát triển của mọi công ty lớn nhỏ.

 

5. Tòa nhà Centec Tower

 

Tòa nhà văn phòng Centec Tower giảm giá thuê văn phòng từ $50.0 giảm còm $48.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Centec Tower:

 

+ Vị trí: số 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

+ Diện tích cho thuê: 150, 250, 350, 500, 1000m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Centec Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Báo chí, In ấn, Y tế, Hàng không.

 

tòa nhà Centec Tower
Tòa nhà Centec Tower.


Tòa nhà văn phòng Centec Tower là văn phòng hạng A, thuộc sổ hữu của thập đoàn Phương Nam tại Việt Nam. Vị trí của văn phòng tọa lạc quận 3, tuyên nhiên lại liền kề quận 1 và rất gần trung tâm hành chính quan trọng của Tp.HCM. Chính vì vậy, đây là lựa chọn sáng giá nhất dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng quận 3. Ngoài ra, văn phòng còn đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quý doanh nghiệp muốn mở văn phòng tại Centec Tower đừng nên bỏ qua cơ hội này.

 

6. Tòa nhà Lim Tower 2

 

Tòa nhà văn phòng Lim Tower 2 giảm giá thuê văn phòng từ $28.5 giảm còm $26.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Lim Tower 2:

 

+ Vị trí: số 158 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

+ Diện tích cho thuê: 55, 100, 200, 500, 700m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Lim Tower 2 thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Công Nghệ, Thương mại điện tử, Thực phẩm, Trung tâm ngoại ngữ.

 

tòa nhà Lim Tower 2
Tòa nhà Lim Tower 2.


Tòa nhà văn phòng Lim Tower 2 là văn phòng quận 3, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần. Vì vị trí tòa nhà tọa lạc ngay số 158 Võ Văn Tần, ngã tư giao nhau giữa 2 tuyết đường huyết mạch của quận 3 là Võ Văn Tần - Cách Mạng Tháng 8, văn phòng cho thuê tại Lim Tower 2 sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện di chuyển, gặp gỡ đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế sang trọng, Lim Tower 2 hứa hẹn cung cấp không gian văn phòng làm việc khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo và tiện nghi nhất cho các khách hàng.

 

7. Tòa nhà UOA Office Tower

 

Tòa nhà văn phòng UOA Office Tower giảm giá thuê văn phòng từ $20.0 giảm còm $18.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về UOA Office Tower:

 

+ Vị trí: số 8 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7

+ Diện tích cho thuê: 400, 600, 800, 1000, 1300, 2600m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà UOA Office Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Truyền thông, Bảo hiểm, Xây dựng, Dược Phẩm, Thiết kế.

 

UOA Office Tower
Nội thất sang trọng bên trong tòa nhà UOA Office Tower.


Tòa cao ốc UOA Office Tower là văn phòng hạng A chuyên nghiệp tọa lạc trên mặt tiền đường Tân Trào. Khu vực được đánh giá khá thuận lợi khi xunh quanh là khu dân cư sầm uất với hàng loạt căn hộ, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 7... Bên cạnh đó, với văn phòng cho thuê giá từ 18$ - một mức giá rất tốt so với chất lượng chuyên nghiệp vượt trội mà khách hàng nhận được. Văn phòng cho thuê tại UOA Office Tower được được mong đợi sẽ đáp ứng được cho tất cả mọi khách hàng dù là người khó tính nhất.

 

8. Tòa nhà Viettel Complex Building

 

Tòa nhà văn phòng Vietel Complex Building giảm nhẹ giá thuê văn phòng từ $27.0 giảm còm $26.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Vietel Complex Building :

 

+ Vị trí: số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

+ Diện tích cho thuê: 100, 200, 300, 500, 1000, 1500m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Viettel Complex Building thích hợp cho các lĩnh vực như: Viễn Thông, Bảo hiểm, Thương mại, Văn phòng đại diện, Thiết kế nội thất, Truyền thông.

 

Tòa nhà Vietel Complex Building
Mặt tiền tòa nhà Vietel Complex Building .


Tòa nhà văn phòng Vietel Complex Building nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8 nhộn nhịp và sầm uất, là lựa chọn lý tưởng nhất của mọi doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 10. Vì đây là khu vực trung tâm, có nhiều mạng lưới giao thông nối liền những khu vực các quận trong nội đô và xung quanh văn phòng là nhiều công trình tiện ích đa dạng. Hiện nay, công trình hiện nay gồm có 2 tòa tháp, với tháp A diện tích 47.000m² và tháp B diện tích 21.000m². Cùng với đó, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diện tích cho thuê đa dạng cho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 

9. Tòa nhà Centre Point Tower

 

Tòa nhà văn phòng Centre Point Tower giảm giá thuê văn phòng từ $27.0 giảm còm $25.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Centre Point Tower:

 

+ Vị trí: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

+ Diện tích cho thuê: 100, 300, 500m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Centre Point Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Quảng cáo, Kinh doanh ô tô, Hàng không.

 

tòa nhà Centre Point Tower
Tòa nhà Centre Point Tower.


Tòa nhà Centre Point Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận. Với vị trí vàng ngay con đường đắt giá nhất của quận Phú Nhuận, và là văn phòng hạng A, nên dịch vụ cho thuê văn phòng tại tòa nhà là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Để nhận ưu đãi giảm giá thuê văn phòng hạng A tại tòa nhà quý khách hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

 

10. Tòa nhà Pearl Plaza Tower

 

Tòa nhà văn phòng Pearl Plaza Tower giảm giá thuê văn phòng từ $27.0 giảm còm $25.0 USD/m².

 

Tông tin tổng quan về Pearl Plaza Tower:

 

+ Vị trí: số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

+ Diện tích cho thuê: 170, 300, 500, 1200m²

+ Xếp Hạng: Văn phòng hạng A

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Pearl Plaza Tower thích hợp cho các lĩnh vực như: Ngân hàng, Truyền thông, Kinh doanh ô tô, Hàng không, Báo chí.

 

tòa nhà Pearl Plaza Tower
Tòa nhà Pearl Plaza Tower.


Tòa nhà Pearl Plaza Tower là tòa nhà phức hợp giữa trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và cao ốc cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A trên đường Điện Biên Phủ - Tuyến đường lớn và đắt giá nhất tại quận Bình Thạnh. Vì vậy, văn phòng cho thuê tại Pearl Plaza Tower hứa hẹn trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh, tin chắc rằng chương trình giảm giá lần này của tòa nhà là cơ hội tuyệt vời để mớ văn phòng công ty tại đây.

 

Trên đây là thông tin được tổng hợp bởi Công ty Office Saigon - Đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng có vị trí đẹp tại Quận 1, văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại quận 7, hoặc tìm hiểu thông tin thị trường văn phòng quận Tân Bình,.. xin vui lòng liên hệ với hotline 0987 11 00 11 để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan:

>> Top 7 Tòa nhà văn phòng đắt giá nhất trên đường Lê Duẩn

>> Top 7 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp gần phố đi bộ Nguyễn Huệ

>> Thuê văn phòng làm việc xung quanh hồ Con Rùa

>> Thuê văn phòng giá tốt nhất gần sân bay

>> 5 dự án văn phòng cho thuê dự kiến hoàn thành năm 2021

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin