Văn phòng cho thuê lĩnh vực Thời trang

4.8 out of 5 with 14 ratings

Trong cuộc sống hiện đại, thời trang là mặt hàng có sức tiêu thụ khá cao khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn. Vì người tiêu dùng ngày nay luôn mong muốn làm mới bản thân và thay đổi phong cách thời trang liên tục.

 

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía thị trường, nhiều công ty thời trang bắt đầu hoạt động, mở rộng thị trường và mở rộng quy mô sản xuất. Chính vì thế mà sự cạnh tranh của ngành này rất cao. Bởi vì lý do đó mà các công ty thời trang cần tìm ra một phương án kinh doanh hiệu quả. Một trong số đó là việc chọn một vị trí kinh doanh phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho lĩnh vực đang hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê văn phòng tại TP.HCM, Office saigon sẽ hỗ trợ Quý khách tìm được văn phòng cho thuê làm công ty thời trang phù hợp nhất.

 

Sau đây, Office Saigon xin giới thiệu Quý khách cách lựa chọn tòa nhà cho thuê văn phòng đặt công ty thời trang phù hợp nhất với doanh nghiệp.

 

– Giao thông thuận lợi, vị trí thuận tiện cho hoạt động di chuyển của nhân viên.

– Nơi trung tâm, có hoạt động giao thương, mua bán nhộn nhịp và thường xuyên.

– Hoặc khu vực nằm gần cửa hàng, nhà xưởng.

– Tòa nhà đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

– Tòa nhà có bãi đỗ xe rộng rãi.

 

Qua đây có một số tòa nhà giợi ý để quý khách thuê văn phòng làm việc cho công ty thời trang của mình:

 

Tòa nhà Mapletree Business Center - Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Tòa nhà Lucky House Building - Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Mily Building - Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Tòa nhà NNC Building - Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

Tòa nhà Melody Tower 2 - Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Thời trang có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 65.8USD/m²
1 2 3 > >>
 • CC
  5

  Tòa nhà Zen Plaza còn trống diên tích 60-120m2 không Office Saigon. Tôi muốn thuê văn phòng tại tòa nhà này vào đầu tháng 12

  Trả lời
 • PT
  5

  Cảm ơn Cảnh đã giúp tôi tìm được văn phòng ưng ý, và hoàn tất thủ tục giúp tôi. Thời gian tới mong sẽ được hợp tác với bạn

  Trả lời
 • TH
  5

  Cảm ơn Office Saigon rất nhiều, mình vừa nhận được báo giá văn phòng rất chi tiết, phù hợp với nhu cầu bên mình. Cứ nghĩ dịch như vậy không có ai hỗ trợ nhưng các bạn lại rất nhiệt tình và tận tâm. Mong mau hết dịch để công ty mình có thể chuyển văn phòng mới.

  Trả lời
 • 5

  Chúng tôi muốn tìm mặt bằng vừa làm văn phòng cho công ty thiết kế thời trang khoảng 100m2, vừa làm showroom cho cửa hàng váy cưới khoảng 200m2 tại quận 3. Nhờ Office Saigon tư vấn địa điểm thích hợp để chúng tôi có thể mau sớm được chuyển vào làm việc và kinh doanh trong tháng tới.

  Trả lời
 • TN
  5

  Dịch vụ tư vấn của Office Saigon rất nhanh và tận tâm. Mình có xưởng ở Q12 nên cần chuyển vào trung tâm để trưng bày sản phẩm và làm văn phòng liên hệ Office Saigon chỉ cần nói yêu cầu, mong muốn vị trí văn phòng là có ngay báo giá với nhiều lựa chọn. Hiện tại mình đã thuê được vị trí rất ưng ý trong tòa Lucky House

  Trả lời
 • JF
  5

  Tôi cần thuê văn phòng diện tích dưới 100m2 tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-the-senator-building.html hoặc khu vực quận 2 có giá thuê tương đương. Cần thuê trong tháng 9.

  Trả lời
 • AV
  5

  Áo Dài Việt chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng tại thị trường Tp HCM, công ty chúng tôi hiện đang có nhu cầu tìm 180m2 diện tích văn phòng cho thuê tại quận 3, nhờ Office Saigon hỗ trợ trong tháng 9 này.

  Trả lời
 • NN
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu vực Tân Bình, Mình về lĩnh vực thời trang, mong các bạn Office Saigon hỗ trợ mình tim văn phòng phù hợp nhất có thể ạ.

  Trả lời
 • MM
  5

  Tôi cần chuyển văn phòng vào tháng 11nên cần báo giá các văn phòng trong q1,q3

  Trả lời
 • MT
  5

  Mình muốn tham khảo giá cả thuê văn phòng 1 số quận gần ven trung tâm, trước giờ bên mình đang thuê nguyên căn ở khu vực Tân Phú, gồm có cả xưởng may, máy móc in và thêu, do bên mình là đơn vị chuyên thiết kế và may đồng phục. Office Saigon liên hệ mình hỗ trợ thêm nhé, mình sẽ nhắn số di động khi có bạn rep cmt của mình.

  Trả lời
 • 
  5

  Tư vấn giúp mình một số văn phòng diện tích khoảng khoảng 100-150m2 tại quận quậnn3qq, Phú Nhuận cho 15 nhân viên vào tháng 12. Gửi thông tin giúp mình qua gmail: nhungtran1205@gmail.com

  Trả lời
 • TA
  5

  Chào Office Saigon. Mình cần tìm phòng làm việc cho khối văn phòng công ty thiết kế thời trang, nhân sự bên mình khoảng 5 - 7 người, ưu tiên các văn phòng setup sẵn có không gian làm việc chung, sáng tạo. Mình cần tìm văn phòng ở Q1, Q3, Bình Thạnh. Office Saigon cho mình thông tin tham khảo nha!

  Trả lời
 • MN
  5

  Tôi muốn được tư vấn thuê văn phòng khu vực Q.1, Q.3, bên tôi có 35 nhân viên, cần 1 phòng ăn riêng, khu vực pantry. Tôi muốn chi phí rẻ nhưng văn phòng trông khang trang 1 chút. Nhờ Office Saigon tư vấn thêm về diện tích cho tôi nhé?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn Minh Ngọc! bạn vui lòng cho Office Saigon xin thêm thông tin như số điện thoại di động, email cá nhân, zalo đê nhân viên Office Saigon hỗ trợ Minh Ngọc tốt hơn nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!